Hoài Lương- Chuyên Thu Mua Đồ Cũ Uy Tín Nhiều Năm Trên Thị Trường

Thanh lý các vật dụng hết nhu cầu sử dụng, giúp bạn thu về một khoản tiền không nhỏ. Để có không gian trang trí các sản phẩm mua mới, thanh lý đồ cũ là lựa chọn tốt nhất. Lựa chọn đơn vị thua mua tin tưởng để sản phẩm của bạn được định giá đúng. Vậy đơn vị nào thu mua đồ cũ uy tín, kinh nghiệm tốt trên thị trường hiện nay? Cùng Đồ Cũ Hoài Lương tham khảo một số thông tin hữu ích trong bài viết sau.

Tại sao có nhiều đơn vị thu mua ra đời?

Hiện nay, nhu cầu thanh lý ngày càng tăng, đa dạng các vật dụng khác nhau. Tuy nhiên, người muốn thanh lý khó đưa thông tin đủ rộng, nhanh chóng đến tay người mua. Thay vì bạn mất thời gian cả tháng để tìm kiếm người có nhu cầu mua, thì nay chỉ cần đưa đến cơ sở thanh lý. Mặt khác, người có nhu cầu chưa chắc sẽ mua đồ của bạn, nếu không làm đẹp sản phẩm.

Lựa chọn đơn vị thu mua uy tín để được giá tốt
Lựa chọn đơn vị thu mua uy tín để được giá tốt

Đơn vị thu mua đồ cũ ra đời nhằm giúp người có nhu cầu thanh lý có thể bán đồ nhanh nhất. Giả cả thanh lý cũng sẽ được định giá chính xác theo giá trị, độ mới, mục đích sử dụng. Người có nhu cầu mua đồ cũ cũng có nhiều cơ hội lựa chọn về mẫu mã, giá phù hợp hơn.

Những lợi ích mà đơn vị thu mua đồ cũ mang lại

Bất cứ ai cũng thấy được lợi ích khi bán đồ thanh lý cho bên thu mua, nhanh chóng, tiện lợi. Với những mặt hàng nặng, số lượng nhiều, bên thu mua sẽ đến tận nơi nhận hàng thanh lý. Như vậy, bạn đỡ đi phí vận chuyển từ nhà đến địa điểm bán. Mặt khác, nếu bạn tháo dỡ không chuyên nghiệp sẽ dễ dàng làm rơi bể, méo mó, hư hỏng đồ đạc.

Bạn sẽ được thanh lý hết tất cả các sản phẩm mà mình có cho đơn vị thu mua. Kể cả thanh lý số lượng lớn như toàn bộ nhà hàng, kho bãi, văn phòng, … Bạn vừa tiết kiệm được thời gian lẫn công sức khi dọn dẹp và vận chuyển kho bãi. Mọi việc đã có bên thu mua sắp xếp, vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng hơn. Những đồ vật còn giá trị sẽ được chọn lọc, tách riêng để định giá đúng nhất.

Các sản phẩm điện tử, nội thất đã qua sử dụng nếu hết nhu cầu bạn có thể thanh lý với giá tốt. Hầu hết các sản phẩm trang thiết bị, nội thất tốn rất nhiều chi phí khi mua sắm. Nếu bạn không thanh lý thì tất cả đồ dùng đó chỉ để chiếm mất không gian và cuối cùng là bỏ đi.

Thanh lý khách sạn, nhà hàng với nhiều đồ dùng khác nhau
Thanh lý khách sạn, nhà hàng với nhiều đồ dùng khác nhau

Mặt khác, việc tháo dỡ, di chuyển các vật như cửa kính, cửa sắt, đồ vật kích thước lớn rất khó khăn. Nếu bạn không có chuyên môn kỹ thuật và trang bị đầy đủ thiết bị thì dễ hư hỏng đồ vật, không an toàn.

>>> Nên xem: THU MUA ĐỒ GỖ CŨ GIÁ TỐT CHỈ SAU MỘT CUỘC GỌI

Cam kết dịch vụ thu mua tại Đồ Cũ Hoài Lương

Đồ Cũ Hoài Lương là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực thu mua đồ cũ nhiều năm kinh nghiệm. Khi liên hệ đến chúng tôi, quý khách sẽ nhận được mức giá thanh lý công khai, rõ ràng. Trường hợp ép khách, định giá không đúng, kỳ kèo giá không bao giờ xảy ra với Đồ Cũ Hoài Lương.

Hiện nay, nhiều đơn vị thu mua sẵn sàng chi trả các sản phẩm thanh lý với giá tốt. Tuy nhiên, đến thời hạn thanh toán thì không đủ hoặc kỳ kèo giá thêm bớt. Đến với Đồ Cũ Hoài Lương, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá khi chọn dịch vụ của chúng tôi. Giá cả sẽ được xem xét kỹ lưỡng, phân tích chi tiết, phù hợp với giá trị mà sản phẩm đó có.

Đội ngũ nhân viên tại Đồ Cũ Hoài Lương chuyên nghiệp, chuyên môn cao, trang thiết bị đầy đủ. Mặc dù số lượng thanh lý của bạn nhiều hay ít, chúng tôi đều thu mua. Đồ Cũ Hoài Lương chốt giá nhanh chóng, nhận hàng trả tiền trong thời gian sớm nhất.

Tủ gỗ nhìn vẻ ngoài gần như mới, thanh lý giá cao
Tủ gỗ nhìn vẻ ngoài gần như mới, thanh lý giá cao

Hoài Lương – Đơn vị thu mua đồ cũ uy tín, giá tốt

Đồ Cũ Hoài Lương luôn trong trạng thái sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thanh lý mọi lúc mọi nơi. Bạn không cần mất thời gian hay công sức để vận chuyển, dọn dẹp không gian. Chúng tôi đến tận nơi, khảo sát, định giá và thực hiện tháo dỡ thu mua nhanh chóng nhất. Tùy vào chất lượng, độ mới để báo giá rõ ràng, thanh toán ngay sau khi nhận hàng.

Đến với Đồ Cũ Hoài Lương, bạn không cần quan tâm, e dè về thời gian. Bất kỳ ngày cuối tuần, ngày lễ, giờ cao điểm chúng tôi vẫn làm việc và phục vụ quý khách. Quy trình thu mua nhanh chóng, giá cả rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin hữu ích về đơn vị thu mua đồ cũ uy tín mà Đồ Cũ Hoài Lương chia sẻ đến bạn đọc. Thanh lý đồ cũ mang lại lợi ích cho cả bên thu mua lẫn người thanh lý. Lựa chọn đơn vị thu mua uy tín bạn sẽ yên tâm, hài lòng hơn với giá cả, dịch vụ nhận về. Nếu có bất kỳ nhu cầu bán đồ dùng cũ, liên hệ ngay Đồ Cũ Hoài Lương để thanh lý nhanh chóng, đảm bảo giá và hài lòng nhất nhé!

Thông tin liên hệ Đồ Cũ Hoài Lương

  • Địa chỉ : E1/6 Đường Thới Hòa, Vĩnh Lộc A, H Bình Chánh, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0968734879
  • Email: luong.hcm82@gmail.com

0968734879