Thu mua đồ gỗ

Hiển thị tất cả 27 kết quả

thanh lý bộ trường kỹ xưa MSP: 5125
thanh lý bàn trà phòng khách MSP: 4104
Bàn ghế gỗ phòng khách thanh lý MSP: 3074

Bàn ghế gỗ phòng khách thanh lý

Giá Mới: 125.000.000 
Giá Thanh Lý: 75.000.000 
Xem chi tiết
Thu mua đồ gỗ cũ MSP: 1932

Thu mua đồ gỗ cũ

Giá Bán: 27.000.000 
Xem chi tiết
Thu mua đồ gỗ gia đình MSP: 1869

Thu mua đồ gỗ gia đình

Giá Bán: 650.000.000 
Xem chi tiết

Thu mua đồ gỗ cũ tại quận 1 TP HCM

Khi không còn nhu cầu sử dụng đồ gỗ cũ trong gia đình, cửa hàng, văn phòng, công ty…. Bạn cần tìm một cửa hàng lớn chuyên thu mua đồ gỗ cũ giá tốt nhất trên thị trường. Đồ Cũ Hoài Lương là một sự chọn lựa tuyệt vời của các bạn.

Đồ Cũ Hoài Lương là đơn vị chuyên thu mua đồ gỗ gia đình cũ uy tín tại địa bàn TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi là những bậc thầy chuyên nghiệp. Có thể nhận biết các chủng loại gỗ tự nhiên, phân loại và thẩm định giá chính xác. Trong lĩnh vực thu mua đồ gỗ gia đình cũ việc xác định chủng loại gỗ rất quan trọng. Phân loại chính xác mới có cơ sở để chào giá cho khách hàng. Để đưa ra được giá chuẩn nhất ngoài những việc tôi đã nói ở trên. Thì còn có một vài yếu tố cũng không kém phần quan trọng như kiểu dáng, kích thước, tuổi sản phẩm, có lỗi thời hay không ?

Đồ cũ Hài Lương chuyên thu mua đồ gỗ cũ giá cao như: bàn ghế, giường, tủ quần áo, tủ chè, bàn ghờ, kệ tivi, bàn phấn. Với mọi chất liệu gỗ lim, dổi, gụ, hương, chắc, xưa…

Thu mua đồ gỗ cẩm lai bàn ghế phòng khách

Chúng tôi nhận thu mua đồ cũ các loại ở các quận huyện tại TP.HCM. Thu mua đồ gỗ cũ tại các quận huyện như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, 11, 12. Quận phú Nhận, Bình Thạnh, Thủ Đức…

Bạn đang có nhu cầu cần những bộ đồ gỗ cũ chất liệu là loại gỗ tự nhiên thượng hạng. Thuộc chủng loại đang được bảo tồn tại Việt Nam. Thoạt đầu, người bán nghĩ rằng với chất liệu gỗ tốt chắc chắn sẽ bán được với giá cao. Thường thì kết quả không được như mong đợi! Những đơn vị thu mua đồ gỗ gia đình cũ đưa ra một mức giá thấp hơn rất nhiều so với dự tính ban đầu của bạn. Dễ gây ra tình trạng hụt hẫn! Bạn biết tại sao họ đưa ra một mức giá quá thấp không? Cùng tìm hiểu ở phần sau nhé.

Xem thêm: Thanh lý bàn ghế tại Đồ Cũ Hoài Lương kho bàn ghế cũ lớn nhất tại TP HCM.

Thu mua đồ gỗ gõ đỏ

Ở vấn đề trên bạn có thể đang không biết lý do là tại sao lại chọn đồ cũ Hoài Lương. Hãy cùng chúng tôi phân tích nhé!

Thứ 1: Do đơn vị thu mua đồ gỗ gia đình cũ đó thiếu chuyên nghiệp, họ không thể xác định loại gỗ đó thuộc chủng loại gỗ gì hoặc đã bao nhiêu năm tuổi? Nên không có cơ sở để họ định giá sản phẩm. Lúc này, cách tốt nhất là đưa ra thấp

Thứ 2 Do đơn vị gia đình cũ đó có thị trường khách hàng kém đa dạng. Khách của những đơn vị này thường tập trung vào giới trẻ. Những loại nội thất cũ, kiểu dáng cổ lổ xĩ như thế này không phải là lựa chọn của tần lớp khách hàng này. Vì thế cũng như đơn vị trên, đưa ra một mức giá thấp , được thì lấy , không được cũng không cần thiết vì nguồn khách hàng của họ đa số là không có nhu cầu .

Thu mua đồ gỗ trắc

Đơn giản chỉ là bạn chưa thể tìm được đối tượng đang có nhu cầu thôi! Giải pháp để được thu mua đồ gỗ gia đình cũ với giá cao và hợp lý nhất chính là GỌI NGAY cho hotline Đồ Cũ Hoài Lương hoặc có thể truy cập trực tiếp vào website của chúng tôi https://thanhlyhangcu24h.vn/ .

0968734879