Thanh lý nhà hàng

Hiển thị 1–60 trong 248 kết quả

Thanh lý bàn ghế gỗ nhà hàng mới 90% - Thanh lý bàn ghế gỗ nhà hàng mới 90% MSP: 1012
Bàn ghế gỗ thông thanh lý - Bàn ghế gỗ thông thanh lý MSP: 2094
Bàn ghế nhà hàng thanh lý - Bàn ghế nhà hàng thanh lý MSP: 2107
Thanh lý bàn ghế phòng ăn 4 ghế đỏ MSP: 232

Bàn ghế phòng ăn 4 ghế

Giá Bán: 2.200.000 
Xem chi tiết
Bàn ghế phòng khách thanh lý - Bàn ghế phòng khách thanh lý MSP: 579
Bàn ghế quán nhậu thanh lý - Bàn ghế quán nhậu thanh lý MSP: 2113
Bàn ghế quán nướng MSP: 3190

Bàn ghế quán nướng

Giá Mới: 2.150.000 
Giá Thanh Lý: 1.200.000 
Xem chi tiết
Bàn nhà hàng thanh lý mới 95% MSP: 2006
Bàn pha chế inox MSP: 0969
Bàn sơ chế inox MSP: 2708
Bếp âu có lò nướng thanh lý MSP: 2000
Bếp âu nhà hàng thanh lý giá rẻ - Bếp âu nhà hàng thanh lý giá rẻ MSP: 2016

Bếp âu nhà hàng

Giá Mới: 14.000.000 
Giá Thanh Lý: 9.000.000 
Xem chi tiết
Bếp nhà hàng MSP: 0964
Bếp nướng ga nhà hàng thanh lý MSP: 1333
ghế sofa phòng karaoke thanh lý giá rẻ MSP: 672

Ghế sofa thanh lý giá rẻ

Giá Bán: 968.734.879 
Xem chi tiết

Siêu thị đồ cũ Hoài Lương là đơn vị chuyên thanh lý nhà hàng, thanh lý thiết bị nhà hàng, bàn ghế nhà hàng thanh lý, bàn mát, bàn lạnh thanh lý, …vv. chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

1. Lý do bạn thanh lý nhà hàng và chọn mua sản phẩm nhà hàng thanh lý

Do việc làm ăn gặp những khó khăn và muốn thanh lý  những trang thiết bị nhà hàng của bạn. Hay muốn đổi địa điểm kinh doanh và muốn thanh lý nhà hàng mà bạn đang kinh doanh.

Với nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của các gia đình và nhà hàng hiện nay, việc sở hữu một nhà hàng đòi hỏi các nhu cầu thiết yếu. Những mặt hàng nhà hàng thanh lý, thu mua đồ nhà hàng như: mua đồ bếp, bàn ghế nhà hàng thanh lý, bếp á, bếp âu, tủ đông, tủ mát, bàn sơ chế, chậu rửa, bàn mát, bàn lạnh, bàn thớt.  Không chỉ là những trang bị cần thiết mà là cực kì quan trọng không thể thiết cho nhà hàng của bạn.

Tuy nhiên, chi phí để mua những thiết bị nhà hàng trên mới là không hề rẻ. Vậy bạn nghĩ sao khi mua những đồ dùng thanh lý nhà hàng, thiết bị nhà hàng thanh lý tồn kho, hình thức vẫn còn như mới mà giá thành chỉ bằng 50% so với sản phẩm mới?

Cách làm này vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí vừa giúp bạn sở hữu một vật dụng vô cùng cần thiết cho không gian nhà hàng của mình.

2. Mô tả những sản phẩm thanh lý nhà hàng giá rẻ

Chất liệu : Những sản phẩm thanh lý nhà hàng với màu sắc  và chất liệu khác tùy theo từng loại sản phẩm. Tuy nhiên, về chất lượng của sản phẩm thì là hoàn toàn đảm bảo cho khách hàng.

Kích thước : Sản phẩm của nhiều kích thước khác nhau, đủ kích cỡ và công suất, thay đổi tùy theo từng sản phẩm cụ thể. Tha hồ cho các bạn lựa chọn tại siêu thị Đồ Cũ Hoài Lương.

Tình trạng : Các sản phẩm thanh lý đồ dùng nhà hàng là hàng tồn kho được siêu thị đồ cũ Hoài Lương thanh lý lại và bán với giá cực rẻ, bàn ghế nhà hàng thanh lý chưa qua sử dụng, hàng công ty đảm bảo chất lượng tốt, sử dụng lâu dài, phù hợp với mọi không gian gia đình và nhà hàng.

Xem thêm: Những sản phẩm thanh lý bàn ghế mới nhất với giá cả hợp lý.

3. Cam kết chất lượng của Hoài Lương

Những sản phẩm thanh lý nhà hàng ở siêu thị đồ cũ Hoài Lương khi bàn giao đến tay khách hàng đều qua khâu kiểm định chặt chẽ. Đảm bảo chất lượng phải như mới trên 90% mới giao hàng. Vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại cửa hàng của chúng tôi.

Những sản phẩm nhà hàng thanh lý, bàn ghế nhà hàng thanh lý tồn kho với chất lượng 100% thanh lý thu hồi vốn. (Chỉ bằng 1/2 giá gốc). Chỉ có ở siêu thị đồ cũ Hoài Lương..

Ngoài sản phẩm tủ giày dép gỗ 2 cánh tồn kho này ra thì tại siêu thị đồ cũ Hoài Lương còn rất nhiều sản phẩm tủ giày dép thanh lý giá rẻ khác, đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua bàn ghế nhà hàng thanh lý, thanh lý đồ nhà hàng, thanh lý đồ dùng nhà hàng, mua đồ thanh lý nhà hàng, thanh lý bếp nhà hàng, thanh lý bát đĩa nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, đồ nhà hàng thanh lý…Hãy liện hệ với siêu thị đồ cũ Hoài Lương ngay hôm nay. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn từ mẫu mã, chất liệu, cho đến giá cả sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Hoặc các bạn có thể trực tiếp đến kho hàng của chúng tôi để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Xem thêm: Những sản phẩm thanh lý tốt nhất tại siêu thị Đồ Cũ Hoài Lương.

0968 734 879