Quầy Bar Cafe Thanh Lý

Hiển thị kết quả duy nhất

Bạn đang tìm kiếm mẫu quầy bar cafe thanh lý đẹp giá rẻ? Bạn cần những mẫu quầy bar bền, chắc chắn, chịu được cường độ sử dụng cao trong nhà hàng, cafe? Đồ Cũ Hoài Lương thanh lý quầy bar quán cafe với hàng ngàng mẫu quầy cafe thanh lý giá rẻ. Tất cả đều là hàng mới 100%, quầy bar đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Lý do bạn nên chọn quầy bar cafe thanh lý Cũ?

Bạn chọn quầy bar thanh lý giúp tiết kiệm chi phí là lý do hàng đầu để bạn lựa chọn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh lý quầy bar cafe cũ. Cửa hàng chúng tôi đã và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Hàng năm cửa hàng cung cấp hàng 1000 bộ quầy bar dành cho các quán cafe trên đại bàn Tphcm.

Thanh lý quầy bar cafe thanh lý cũ giá rẻ tại TPHCM

Đồ cũ hoài lương là cơ sở chuyên cung cấp mua bán, thanh lý quầy bar cafe thanh lý giá rẻ. sản phẩm đạt chất lượng và uy tín nhất khu vực tphcm hiện nay.

Bạn muốn giảm chi phí đầu tư cho quán cafe của mình? Bạn đang cần một bộ quầy cafe thanh lý trong góc không gian nhỏ trong nhà với chi phí thấp? Bạn có thể mua ngay Quầy cafe thanh lý cũ tại Đồ Cũ Hoài Lương với chất lượng mới 90%. Với giá thành chỉ bằng 1/3 sản phẩm mới.

Đồ Cũ Hoài Lương là đơn vị chuyên thanh lý quầy bar cafe thanh lý cũ, chúng tôi kiểm tra chọn lọc những sản phẩm đảm bảo yêu cầu chất lượng để có thể cung cấp đến tay những người có nhu cầu một cách tốt nhất.

Xem thêm: Những sản phẩm thanh lý bàn ghế giá tốt nhất tại đồ cũ Hoài Lương.

Chi Tiết Quầy bar cafe thanh lý Thanh Lý Tại Đồ Cũ Hoài Lương

Chất liệu: Quầy bar cafe thanh lý bằng nhựa, gỗ, giả mây, chân sắt, chân inox, chân gỗ,..

Kích thước: Nhiều loại quầy cafe thanh lý có kích thức đa dạng phù hợp với nhiều không gian, phong cách quán.

Tình trạng: Đồ Cũ Hoài Lương chuyên bán quầy bar cafe thanh lý cũ còn mới 90 – 99%. Thanh lý quầy bar cà phê tồn kho với giá rẻ. Những sản phẩm chúng tôi thu mua đã được chọn lọc và xử lý trước khi đến tay khách hàng, cho nên đảm bảo về chất lượng, độ bền đẹp theo thời gian.

Mô tả: Đến với nội thất Đồ Cũ Hoài Lương bạn sẽ được chọn lựa quầy  cafe thanh lý với giá ưu đãi, nhiều mẫu mã và kiểu dáng, phù hợp từ quán cafe cóc cho đến phong cách sang trọng.

Số lượng: Vì luôn thu mua nên số lượng ghế cà phê tại kho là rất nhiều. Ngoài những mẫu dưới thì bạn có thể đến kho để có nhiều sự lựa chọn hơn.

0968734879