Ghế Cafe Thanh Lý

Hiển thị một kết quả duy nhất

Bạn đang tìm kiếm mẫu ghế cafe đẹp giá rẻ? Bạn cần những mẫu bàn ghế bền, chắc chắn, chịu được cường độ sử dụng cao trong nhà hàng, cafe? Đồ Cũ Hoài Lương thanh lý bàn ghế quán cafe với hàng ngàng mẫu ghế cafe giá rẻ. Tất cả đều là hàng mới 100%, bàn ghế đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Lý do Bạn Nên Chọn Thanh Lý Ghế cafe Cũ?

Bạn chọn thanh lý bàn ghế giúp tiết kiệm chi phí là lý do hàng đầu để bạn lựa chọn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thanh Lý Ghế cafe Cũ. Cửa hàng chúng tôi đã và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Hàng năm cửa hàng cung cấp hàng 1000 bộ bàn ghế dành cho các quán cafe trên đại bàn Tphcm.

Xem thêm: Những sản phẩm thanh lý bàn ghế giá tốt nhất tại đồ cũ Hoài Lương.

Thanh Lý Ghế cafe Cũ Giá Rẻ Tại TPHCM

Đồ cũ hoài lương là cơ sở chuyên cung cấp mua bán, thanh lý ghế cafe giá rẻ. sản phẩm đạt chất lượng và uy tín nhất khu vực tphcm hiện nay.

Bạn muốn giảm chi phí đầu tư cho quán cafe của mình? Bạn đang cần một bộ ghế cafe trong góc không gian nhỏ trong nhà với chi phí thấp? Bạn có thể mua ngay Ghế cafe cũ tại Đồ Cũ Hoài Lương với chất lượng mới 90%. Với giá thành chỉ bằng 1/3 sản phẩm mới.

Đồ Cũ Hoài Lương là đơn vị chuyên thanh lý ghế cafe cũ, chúng tôi kiểm tra chọn lọc những sản phẩm đảm bảo yêu cầu chất lượng để có thể cung cấp đến tay những người có nhu cầu một cách tốt nhất.

Chi Tiết Ghế cafe Thanh Lý Tại Đồ Cũ Hoài Lương

Chất liệu: Ghế cafe bằng nhựa, gỗ, giả mây, chân sắt, chân inox, bọc nệm, chân gỗ, ghế cafe gỗ, ghế nhựa, …

Kích thước: Nhiều loại ghế và ghế cafe có kích thức đa dạng phù hợp với nhiều không gian, phong cách quán.

Tình trạng: Đồ Cũ Hoài Lương chuyên bán ghế cafe cũ còn mới 90 – 99%. Thanh lý bàn ghế cà phê tồn kho với giá rẻ. Những sản phẩm chúng tôi thu mua đã được chọn lọc và xử lý trước khi đến tay khách hàng, cho nên đảm bảo về chất lượng, độ bền đẹp theo thời gian.

Mô tả: Đến với nội thất Đồ Cũ Hoài Lương bạn sẽ được chọn lựa ghế cafe thanh lý với giá ưu đãi, nhiều mẫu mã và kiểu dáng, phù hợp từ quán cafe cóc cho đến phong cách sang trọng.

Số lượng: Vì luôn thu mua nên số lượng ghế cà phê tại kho là rất nhiều. Ngoài những mẫu dưới thì bạn có thể đến kho để có nhiều sự lựa chọn hơn.

0968734879