Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Giá Tốt Chỉ Sau Một Cuộc Gọi

Đồ gỗ luôn có thẩm mỹ cao, các vật dụng làm bằng gỗ thường có tuổi thọ lâu dài. Mặt khác, khi vật dụng vẫn còn giá trị nhưng gia chủ hết nhu cầu sử dụng, thì có thể thanh lý. Tuy nhiên, khi thanh lý bạn cần chọn địa chỉ thu mua giá tốt nhất để nhận về khoản tiền mong muốn. Vậy cơ sở nào thu mua đồ gỗ cũ giá tốt, có uy tín trên thị trường? Cùng Đồ Cũ Hoài Lương chia sẻ đến bạn đơn vị tin tưởng trong bài biết sau.

Những mặt hàng nào được bán cho bên thu mua?

Hiện nay, có rất nhiều mặt hàng đã qua sử dụng được các cơ sở mua về và bán lại. Kể cả có những sản phẩm chưa từng sử dụng, nhưng không có giá trị với chủ sở hữu. Tùy vào giá trị của từng sản phẩm, thị hiếu của người tiêu dùng cao hoặc thấp. Như vậy, bên thu mua sẽ nắm bắt được mặt hàng nhận thanh lý và mức giá bao nhiêu?

Đồ gỗ luôn được thu mua lại với giá tốt, dễ tái sử dụng được nhiều lần
Đồ gỗ luôn được thu mua lại với giá tốt, dễ tái sử dụng được nhiều lần

Mặt khác, tùy vào sản phẩm để giá trị mà gia chủ nhận được cũng khác nhau. Bạn thanh lý bộ ghế chất liệu gỗ lim thì sẽ khác với sản phẩm gỗ mun. Ngoài ra, hầu hết các bên thu mua đồ cũ hướng đến các mặt hàng gia dụng trong gia đình. Một số sản phẩm được thanh lý nhiều nhất như bàn, ghế, tủ gỗ, tủ lạnh, … 

>>> Có thể bạn muốn đọc thêm: Đồ gỗ cũ xưa – Hoài Lương cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng

Một trong những chất liệu có độ bền cao, thường được thanh lý nhiều nhất là gỗ. Thông thường, gỗ là chất liệu sẽ được tái sử dụng nhiều lần, tuổi thọ lâu hơn. Vì vậy, các sản phẩm làm bằng gỗ chỉ sau thời gian ngắn sử dụng, thậm chí được thanh lý với giá gần như mua mới. Các đơn vị thu mua đồ gỗ cũ cũng đánh giá cao những mặt hàng mới, còn giữ 100% giá trị sử dụng.

Tại sao hàng hóa cũ được thu mua với giá cao?

Nhiều người vẫn thường nghĩ sản phẩm cũ thì sẽ thanh lý với giá rất thấp. Tuy nhiên, nếu sản phẩm của bạn có giá trị, chất lượng còn sử dụng được thì khác. Hàng hóa đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng thì bên thu mua sẵn sàng chi trả với mức giá cao. Đặc biệt, sản phẩm càng cổ xưa càng quý, được khách hàng săn đón, giá thanh lý cao ngất ngưởng.

Bàn ghế gỗ mẫu mã đẹp luôn được thanh lý nhiều nhất
Bàn ghế gỗ mẫu mã đẹp luôn được thanh lý nhiều nhất

Mặt khác, hàng hóa mặc dù đã qua sử dụng nhưng sự hao mòn ít, vẻ ngoài còn gần như mới. Sản phẩm chất lượng, mức giá được chi trả gần bằng với độ mới của nó, theo tỷ lệ phần trăm. Sản phẩm có giá trị càng cao thì mức giá thanh lý chi trả càng tốt, có lợi cho gia chủ. Chọn được bên thu mua uy tín, vật dụng của bạn sẽ được định giá chính xác hơn, tốt hơn.

Bên thu mua sẽ làm gì với các món đồ cũ?

Đồ cũ vẫn còn giá trị sử dụng, sau khi thu mua từ khách hàng sẽ được phân loại ra. Thông thường, chung 1 dòng sản phẩm sẽ chia ra theo độ mới, cấp độ hư hỏng, chất lượng. Sau đó, các vật dụng mới trên 90%, 50% và dưới 50% được tách riêng, tân trang lại. Như vậy, các sản phẩm sẽ được phân ra để định giá lạ và bán cho người có nhu cầu.

Những vật dụng còn mới sẽ được vệ sinh, sơn sửa, chải chuốt để lấy lại vẻ ngoài đẹp hơn. Sản phẩm cũ thì cần tân trang, tu sửa kỹ hơn, để tái sử dụng được mức tối đa. Vật dụng quá cũ kỹ, hết giá trị sử dụng sẽ tháo ra, lấy lại những chi tiết còn tốt để giữ lại. 

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm mua đồ gỗ cũ chất lượng cao bạn nên biết – Hoài Lương

Đơn vị thu mua đồ gỗ cũ giá tốt, uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh thu mua đồ gỗ cũ và bán lại. Trong tình trạng “trăm người bán, vạn người mua”, khó mà phân biệt được nơi nào giá tốt. Vì vậy, bạn cần tham khảo, định giá sản phẩm của mình để chọn được bên thu mua có giá hợp lý nhất. Như vậy, trong thương vụ mua bán đó, đôi bên sẽ cùng có lợi, bạn sẽ có một khoản tiền tốt.

Bạn dễ dàng thanh lý tủ gỗ cho các đơn vị thu mua
Bạn dễ dàng thanh lý tủ gỗ cho các đơn vị thu mua

Một trong những đơn vị thu mua đồ gỗ đã qua sử dụng uy tín, được khách hàng đánh giá cao là Đồ Cũ Hoài Lương. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, định giá chính xác. Đồ Cũ Hoài Lương luôn lấy uy tín, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu trong kinh doanh. Vì vậy, khách hàng rất hài lòng khi đến với Đồ Cũ Hoài Lương, giá cao, dịch vụ tốt.

Trên đây là tất cả thông tin về địa chỉ thu mua đồ gỗ cũ giá tốt, nhanh chóng mà Đồ Cũ Hoài Lương chia sẻ đến bạn đọc. Lựa chọn đơn vị thu mua uy tín, mặt hàng bạn thanh lý sẽ được giá hơn nhiều. Nếu cần thanh lý bất kỳ sản phẩm gỗ nào, liên hệ ngay đến Đồ Cũ Hoài Lương để sở hữu dịch vụ tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ Đồ Cũ Hoài Lương

  • Địa chỉ : E1/6 Đường Thới Hòa, Vĩnh Lộc A, H Bình Chánh, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0968734879
  • Email: luong.hcm82@gmail.com

0968734879