Thanh Lý Nhà Hàng Nhanh Chóng Giá Tốt Chỉ Sau Một Cuộc Gọi

Một trong những nguồn thu hồi vốn hiệu quả sau khi kinh doanh nhà hàng là thanh lý đồ đạc. Đây là cách vừa mang lại kinh tế vừa tránh bỏ phí các vật dụng khi hết mục đích sử dụng. Đặc biệt, khi kinh doanh nhà hàng, nhiều vật dụng cần thanh lý như bàn, ghế, bếp, nhiều vô số. Vậy lựa chọn đơn vị nào thanh lý nhà hàng giá tốt? Cùng Đồ Cũ Thanh Lương chia sẻ đến các bạn địa chỉ uy tín ngay sau đây.

Vì sao cần phải thanh lý nhà hàng khi ngừng kinh doanh?

Khi ngừng kinh doanh, mọi đồ dùng trong nhà hàng sẽ hết mục đích sử dụng. Tuy nhiên, những sản phẩm này đều còn giá trị sử dụng tốt, thì nên thanh lý. Việc bán các vật dụng đã qua sử dụng không chỉ tránh bỏ phí mà mang lại nguồn tiền khá lớn. Ngoài ra, khi ngừng kinh doanh, nếu buôn bán thua lỗ thì thanh lý đồ cũ là khoản bù tốt.

Mọi vật dụng trong nhà hàng có giá trị đều có thể thanh lý
Mọi vật dụng trong nhà hàng có giá trị đều có thể thanh lý

Thanh lý giúp bạn không phải bỏ phí vật dụng quá lâu, hay vứt bỏ để khỏi mất không gian. Khi hàng hóa của bạn bỏ đi, việc tiêu hủy chúng là một trong những yếu tố gây hại cho môi trường. Trong khi nhiều người cần dùng chúng thì lại phải bỏ một khoản tiền lớn để mua mới. Vì vậy, hãy cân nhắc đến việc thanh lý để bạn có thêm được khoản thu, người có nhu cầu dùng chỉ cần chi khoản nhỏ để sở hữu.

Các vật dụng có số lượng lớn trong nhà hàng giá trị như bàn, ghế, chén, bát, đĩa, tủ kệ, … Đây đều là những vật dụng sử dụng nhiều lần, nếu mua mới cần bỏ khoản tiền không nhỏ. Khi ngừng kinh doanh hay thay thế vật dụng mới thì nên thanh lý nhà hàng để tránh lãng phí. Đây là phương án vừa mang lại số tiền không nhỏ vừa tiết kiệm không gian cho nhà hàng.

Bếp nấu ăn trong nhà hàng luôn được thu mua với giá cao
Bếp nấu ăn trong nhà hàng luôn được thu mua với giá cao

Cách phân chia đồ cũ khi thanh lý nhà hàng

Để tránh bỏ phí các vật dụng hết giá trị khi nhà hàng không sử dụng, họ thường nghĩ đến thanh lý. Vậy phân chia các vật dụng như thế nào để dễ dàng thanh lý và đúng giá trị sản phẩm? Đã và đang có nhiều người không quản lý được hết triệt để đồ đạc có trong nhà hàng. Vì vậy, cần liệt kê và phân chia danh sách các sản phẩm sẽ thanh lý để tối đa hóa nguồn lợi thu về.

Một khi các đồ dùng trong nhà hàng không còn mục đích sử dụng, khi sản phẩm còn giá trị. Đồ dùng không còn nhu cầu sử dụng của người này nhưng là vật phẩm cần thiết của người khác. Khi bạn phân chia và thanh lý cho người cần chúng thì đây là việc làm lợi cả đôi bên.

Tiếp theo, bạn cần sắp xếp gọn hàng các đồ đạc mà nhà hàng muốn thanh lý. Vật dụng khi sử dụng quá lâu sẽ bị bám bụi, vết bẩn, trầy xước, cần được xử lý. Vì vậy, để việc thanh lý của bạn nhanh chóng, thu hút bên thu mua, thì bạn nên làm sạch đồ đạc trước. Sạch sẽ là một trong những yếu tố quyết định sự chú ý cũng như định giá tốt cho sản phẩm.

Bàn ghế là vật dụng được thanh lý nhiều nhất tại các nhà hàng
Bàn ghế là vật dụng được thanh lý nhiều nhất tại các nhà hàng

Lưu ý khi thanh lý nhà hàng bạn cần biết

Có nhiều lý do để bạn quyết định thanh lý các đồ dùng tại nhà hàng. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ để tránh trường hợp sau khi thanh lý thì lại có nhu cầu sử dụng. Như vậy bạn sẽ mất khoản tiền lớn hơn để mua mới thay vì dùng đồ mình có sẵn. Chỉ nên thanh lý khi bạn thực sự không có nhu cầu sử dụng sản phẩm đó về sau nữa.

Tiếp theo, nếu muốn thanh lý nhà hàng được giá tốt, cần phân loại chúng theo mặt hàng và tiêu chuẩn chất lượng. Bạn sẽ tránh được trường hợp những vật dụng còn mới nhưng để chung với sản phẩm lỗi. Như vậy, định giá cho sản phẩm sẽ không đúng như giá trị mà chúng có. Đặc biệt, nếu sản phẩm đang được săn đón, thì nguồn lợi bạn thu về được nhiều hơn.

Thanh lý đồ cũ nhà hàng giúp thu hồi nguồn vốn không nhỏ
Thanh lý đồ cũ nhà hàng giúp thu hồi nguồn vốn không nhỏ

Địa chỉ thanh lý đồ dùng nhà hàng uy tín cũng là một tròn những yếu tố quan trọng. Lựa chọn cơ sở thanh lý chuyên nghiệp giúp định giá đúng nhất đồ đạc của bạn, không bị ép giá. Thông thường, thanh lý đồ đạc trong nhà hàng sẽ có số lượng lớn, mang đến nguồn thu khá cao. Khi chỉ chênh 1 khoản nhỏ cho 1 sản phẩm, nhân lên số lượng thì bạn sẽ lỗ khoản lớn.

Kết luận

Trên đây là tất cả thông tin về thanh lý nhà hàng như thế nào để được giá tốt mà Đồ Cũ Hoài Lương chia sẻ đến bạn. Việc lựa chọn địa chỉ uy tín để thanh lý thì bạn yên tâm khi đến Đồ Cũ Hoài Lương, đơn vị có kinh nghiệm định giá nhiều năm trong nghề, giao dịch mua bán diễn ra nhanh chóng, tất cả các mặt hàng bạn đều có thể thanh lý khi đến với chúng tôi. Đồ Cũ Hoài Lương luôn là địa chỉ tin tưởng của nhiều khách hàng, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

>>> Nên xem: BẬT MÍ 4 LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI THANH LÝ NHÀ HÀNG

Thông tin liên hệ Đồ Cũ Hoài Lương

  • Địa chỉ : E1/6 Đường Thới Hòa, Vĩnh Lộc A, H Bình Chánh, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0968734879
  • Email: luong.hcm82@gmail.com

 


0968734879