Bật mí 4 lưu ý quan trọng khi thanh lý nhà hàng

Thanh lý nhà hàng có thể là do bạn cần thay đổi hướng kinh doanh hoặc để thu hồi vốn. Tuy vậy dù là với lý do gì thì hình thức này cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Bởi thế để giúp việc thanh lý diễn ra hiệu quả nhanh chóng đừng bỏ qua 4 lưu ý quan trọng dưới đây.

Một số rủi ro khi thanh lý nhà hàng

Thanh lý không đúng hẹn

Nếu chọn những nơi thu mua đồ nhà hàng không uy tín dễ gặp phải rủi ro này. Các cơ sở làm ăn thiếu chuyên nghiệp thường trì hoãn việc hoàn tiền, thanh lý khiến khách hàng nóng lòng. Đây là trường hợp mà nhiều chủ nhà hàng gặp phải nên bạn cần lưu ý.

Bàn ghế chất lượng cần thanh lý
Bàn ghế chất lượng cần thanh lý

Rủi ro khi trả lại mặt bằng

Bạn cần đề nghị thời gian trả lại mặt bằng rõ ràng. Điều này vừa đảm bảo thời gian thanh lý lại bảo vệ được quyền lợi cho bạn. Tuy nhiên khi mua bàn ghế cũng cần nó rõ yêu cầu về thời gian tháo dỡ, chuyển đồ để trả lại mặt bằng.

>>> Xem thêm: Hoài Lương – Thanh lý nhà hàng cũ tại TPHCM uy tín bậc nhất

Lưu ý cần biết khi thanh lý nhà hàng

Chỉ nên thanh lý nhà hàng khi cần thiết

Nếu bạn có nhu cầu chuyển mặt bằng kinh doanh thì không nên thanh lý. Hãy tận dụng những đồ dùng này cho nhà hàng mới. Biến tấu để chúng thích hợp với không gian mới, tránh tốn thêm một khoản phí khi không cần thiết.

Khi thanh lý những đồ dùng cả nhà hàng thì sẽ không bằng với giá mới mua. Vì thế nếu quyết định thanh lý bạn sẽ chịu thiệt thòi một chút.

Tham khảo mức giá chung

Giá trị của sản phẩm thanh lý tường rẻ. Bởi thế các nhà đầu tư thường lợi dụng để thu mua hòng chuộc lợi.

Nếu không tìm hiểu giá rất dễ bị rơi vào trường hợp này. Hơn thế những địa chỉ không uy tín thường nhạy bén, họ hay nhắm đúng điểm yếu của bạn.

Bởi vậy cần tham khảo bảng giá chung. Từ đây mua bán đúng chất lượng, đúng giá cả.

Chỉ nên thanh lý những đồ có giá trị

Thanh lý nhà hàng gồm nhiều món đồ khác nhau như bàn ghế, đồ điện lạnh, điện tử… Do đó nếu muốn thanh lý với giá cao đừng quên phân loại chúng.

Ngoài ra, bạn cần lọc qua sản phẩm, chỉ bán những món đồ giá trị, có thể sử dụng. Không thanh lý các sản phẩm đã hư hỏng hay quá cũ.

Chọn những món đồ có giá trị để thanh lý
Chọn những món đồ có giá trị để thanh lý

Chọn địa chỉ thanh lý uy tín

Để thanh lý được những vật dụng, đồ dùng với giá tốt nhất. Các đơn vị nên lựa chọn, tìm kiếm những địa chỉ thực sự uy tín.

Các địa chỉ này phải vừa thu mua đồ cũ nhà hàng giá cao. Đồng thời họ phải đảm bảo những thủ tục, điều khoản đã thỏa thuận tốt nhất. Thông qua đây hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra khi thực hiện thanh lý.

Những món đồ nhà hàng cần thanh lý phổ biến

Bàn ghế

Đây là một trong các món nội thất phổ biến mà nhà hàng bắt buộc phải có. Các loại bàn ghế ở nhà hàng thường có chất lượng cao nhằm mang đến chất lượng tối ưu cho các hàng.

Khi nhà hàng muốn thay đổi phong cách hoặc ngừng hoạt động thì thanh lý bàn ghế vừa tạo điều kiện để người khác sử dụng, vừa thu hồi vốn hiệu quả.

Các vật dụng trang trí

Để nhà hàng thêm phần sang trọng, thu hút, nhiều người vẫn trang trí cho không gian bằng các vật dụng phổ biến như đèn chùm, tranh ảnh, hoa cỏ, cây cối… Các món đồ có giá trị nghệ thuật cao như đồ gốm, tranh.. có thể bán cho những địa chỉ uy tín.

Các thiết bị nấu bếp

Các thiết bị nấu bếp lò nướng
Các thiết bị nấu bếp lò nướng

Với nhà hàng bếp ăn chính là linh hồn, đây là nơi đầu tiên cần quan tâm. Các thiết bị nấu bếp phổ biến như lò nướng, bồn rửa chén, bàn bếp, tủ lạnh, tủ đông… Mua đồ nấu bếp thanh lý bạn cần có sự chọn lựa kỹ càng để đảm bảo quyền lợi.

Địa chỉ mang tới dịch vụ thanh lý nhà hàng uy tín

Hiện có nhiều địa chỉ thực hiện thanh lý đồ cũ nhà hàng. Nhưng Hoài Lương là địa chỉ tin cậy, uy tín tại TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng.

Chất lượng hàng đầu

Đồ cũ Hoài Lương cơ sở chuyên mua bán, thanh lý đồ cũ giá cạnh tranh. Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng mới 90% nhưng giá chỉ bằng 1/3 hàng mới.

Hơn thế Hoài Lương luôn tuyển chọn, kiểm tra đảm bảo sản phẩm đảm bảo yêu cầu và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Quy trình thanh lý nhanh gọn

  • Khi nhận được yêu cầu thanh lý nhà hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát.
  • Tiếp đó tư vấn và báo giá chi tiết đến với khách hàng.
  • Khi đã thống nhất được toàn bộ điều khoản, Hoài Lương thực hiện thanh lý theo yêu cầu.
  • Cuối cùng, chúng tôi thực hiện thanh toán chi phí và thanh lý hợp đồng cho khách hàng.
Hoài Lương có quy trình làm việc nhanh gọn
Hoài Lương có quy trình làm việc nhanh gọn

Dịch vụ chuyên nghiệp

Hoài Lương là đối tác mua bán thanh lý đồ cũ được nhiều khách hàng chọn lựa. Chúng tôi thu mua đa dạng đồ cũ đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Sở hữu đội ngũ chuyên viên tận tâm, giàu kinh nghiệm. Từ đây sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khách hàng chọn với quyền lợi được đảm bảo nhất.

Không chỉ thực hiện thanh lý tại TPHCM, chúng tôi còn đến nhiều địa phương khác. Bởi thế Hoài Lương ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng, yêu mến.

Hy vọng với 4 lưu ý quan trọng khi thanh lý nhà hàng kể trên. Bạn có thể sớm thanh lý được nhanh chóng, hiệu quả với chi phí tốt nhất, giúp bạn tiết kiệm được nhiều công sức, thời gian. Đặc biệt nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác cần hỗ trợ vui lòng liên hệ theo hotline: 0968734879 để được giải đáp nhanh chóng.


0968734879