Hoài Lương – Thanh lý hàng cũ tại TPHCM uy tín bậc nhất

Thanh lý hàng cũ hiện là dịch vụ đang trở thành xu thế thịnh hành, Giúp khách hàng thải được các vật dụng cũ, giảm bớt phí đầu tư. Chính bởi thế không ít người tìm đến địa chỉ thanh lý đồ cũ chất lượng uy tín.

Dịch vụ thanh lý đồ cũ

Đây được xem như là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí đầu tư. Ngày nay việc thanh lý đồ cũ đã phổ biến trên hầu hết mọi lĩnh vực:

 • Thanh lý khách sạn, nhà hàng, quán ăn, café…
 • Ngành nội thất văn phòng
 • Thanh lý tủ mát, tủ đông, tủ lạnh, điều hòa…
Dịch vụ thanh lý đồ cũ
Dịch vụ thanh lý đồ cũ

Nhu cầu thanh lý hàng cũ ngày một cao, đòi hỏi các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này cần mở rộng quy mô, nâng cao uy tín. Là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm Hoài Lương đã trở thành điểm đến được nhiều khách hàng chọn lựa.

Lợi ích khi dùng dịch vụ thanh lý hàng cũ tại Hoài Lương

Thanh lý đồ cũ là hình thức kinh doanh có lợi đối với doanh nghiệp. Hơn thế mang đến nhiều lợi ích khác nhau như:

Tối ưu hóa chi phí

Thay vì ôm một đống hàng cũ bị lỗi, không dùng đến việc thanh lý là giải pháp tốt cho các doanh nghiệp. Từ đây bạn sẽ thu về được một phần vốn đã đầu tư ban đầu.

Bên cạnh đó doanh nghiệp có thể tận dụng khoản tiền này để đầu tư thiết bj khác, giảm gánh nặng về vốn. Chọn dịch vụ thanh lý hàng cũ tại Hoài Lương chính là ý tưởng khôn ngoan.

Tân trang không gian quán

Để lưu trữ đồ cũ, các doanh nghiệp đa số đều bỏ ra một phần diện tích khá lớn. Những nơi có diện tích nhỏ hẹp đôi khi họ còn tận dụng luôn cả chỗ bán hàng hoặc phòng bếp để làm nơi chứa đồ cũ. Điều này vừa làm mất tính thẩm mỹ lại tốn diện tích của quán.

Thanh lý đồ cũ giúp tân trang không gian quán
Thanh lý đồ cũ giúp tân trang không gian quán

Để giải quyết vấn đề này, bạn nên thực hiện thanh lý đồ cũ. Đây là ý tưởng giúp mở rộng được không gian, tạo cảm giác thoải mái, thoáng đãng.

>>> Xem thêm: Top 5 sản phẩm thanh lý nhà hàng cần thiết nhất

Cách định giá đồ cũ chính xác nhất

Thông thường để định giá thanh lý hàng cũ, có thể dựa theo một số tiêu chí cơ bản như sau:

 • Thời gian sử dụng của sản phẩm: Mỗi món đồ có tuổi thọ riêng. Đặc biệt các thiết bị điện tử, nếu thời gian sử dụng giá trị sẽ mất dần.
 • Thương hiệu sản phẩm: Các sản phẩm thuộc hãng nổi tiếng sẽ có giá trị cao hơn bởi dù là đồ cũ người dùng vẫn ưa chuộng. Thêm nữa cùng một sản phẩm, công năng như nhau người dùng sẽ tin tưởng chọn các thiết bị của thương hiệu nổi tiếng.
 • Độ mới và hình dáng của sản phẩm: Nếu vật dụng ít bị xướng, có độ sáng bóng. Từ 90% mới trở lên sẽ có giá trị cao hơn khi thanh lý.
 • Phụ tùng bên trong: Thiết bị điện tử nếu đã qua nhiều lần chỉnh sửa sẽ làm mất giá trị của sản phẩm.
Thương hiệu nổi tiếng mức giá sẽ cao hơn
Thương hiệu nổi tiếng mức giá sẽ cao hơn

Các dịch vụ thanh lý hàng cũ tại siêu thị đồ cũ Hoài Lương

Những khách hàng muốn tìm kiếm dịch vụ thanh lý có thể tham khảo ngay gói thanh lý đồ cũ của Hoài Lương bao gồm:

Thanh lý đồ khách sạn nhà hàng giá cao

Hiện nhu cầu thanh lý nhà hàng là rất cao, bởi đa số doanh nghiệp thường có ý định tân trang hoặc chuyển ngành nghề. Với những máy móc đã qua sử dụng thường có giá bán thấp hơn ban đầu.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, đồ cũ Hoài Lương đang triển khai mua đồ quán ăn, nhà hàng giá cao uy tín. Vật dụng chúng tôi thực hiện thu mua gồm:

 • Các loại bài ghế.
 • Dụng cụ bếp.
 • Hệ thống máy hút khói.
 • Đèn trang trí…

Thanh lý điều hòa giá sốc

Các thiết bị như điều hòa sau một thời gian sử dụng công suất sẽ giảm. Hơn thế các đồ linh kiện cũng bị hao mòn nên việc định giá sẽ trở nên khó khăn. Đặc biệt dùng các loại điều hòa cũ còn mang tới nhiều bất tiện như:

 • Tốn gas, hao điện làm chi phí đăng năng tăng vọt.
 • Chi phí thay thế sửa sửa điều hòa cao.
 • Gây hại cho sức khỏe người dùng vì chức năng khử khuẩn lọc khí bị giảm.

Chính bởi thế bạn nên thanh lý điều hòa cũ và thực hiện đổi sang dòng sản phẩm mới. Để đảm bảo quyền lợi và độ an toàn nên đến với đồ cũ Hoài Lương.

Thanh lý nội thất văn phòng nhanh chóng

Thanh lý nội thất văn phòng nhanh chóng
Thanh lý nội thất văn phòng nhanh chóng

Nội thất chính là linh hồn của không gian, mang đến sự hài hòa và vận may cho gia chủ. Văn phòng chuyên nghiệp cần thay thế các mẫu nội thất cũ. Tân trang nội thất để nâng cao, mang đến sức hút, điểm nhấn mới với các đối tác. Hơn thế cải tạo không gian văn phòng còn có thể mang tới vận may cho doanh nghiệp. Hiện Hoài Lương đã mang đến gói dịch vụ thanh lý hàng cũ giá cao, nhanh chóng.

Thanh lý tủ mát, tủ đông chuyên nghiệp

Đây là những thiết bị có chức năng bảo quản thực, phẩm tránh sự xâm nhập của vi khuẩn. Do vậy cơ chế làm mát được xem như là phần cốt lõi.

Thanh lý tủ mát, tủ đông, tủ lạnh đã trở nên dễ dàng vì hiện có nhiều địa chỉ thu mua sản phẩm giá cao. Tuy vậy cũng cần lưu ý đến quy trình làm việc và độ uy tín để đảm bảo quyền lợi.

Như vậy, bài viết trên đây là phần nào mang tới một số thông tin cơ bản về dịch vụ thanh lý hàng cũ chất lượng giá cao trên toàn quốc. Nếu còn bất cứ thắc mắc khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0968734879 – 0971 101 478 để được giải đáp kịp thời.


0968734879