Thanh lý hàng cũ đồ nội thất còn đẹp như mới, giá rẻ

Để tiết kiệm chi phí rất nhiều người tìm mua đồ nội thất thanh lý còn đẹp như mới mà giá lại cực kỳ “hạt dẻ”. Thay vì phải bỏ ra hàng chục triệu để mua một bộ bàn ghế mới hay một chiếc tủ quần áo mới, bạn có thể chỉ cần bỏ ra vài triệu cũng có thể “rinh” trọn bộ đồ nội thất gia đình mà chất lượng không thua kém gì đồ mới. Trong khi đó bạn lại tiết kiệm được đến 50% chí phí mua đồ so với đồ mới. Mua đồ nội thất thanh lý chính là xu hướng mới đang phát triển và được rất nhiều gia đình yêu thích.

>> Xem thêm: Địa chỉ nào thanh lý hàng cũ uy tín, giá rẻ?

Xu hướng mua đồ nội thất thanh lý ngày càng phát triển

Xu hướng mua đồ nội thất thanh lý ngày càng phát triển

Năm 2020 là một năm kinh tế buồn không chỉ riêng Việt Nam mà còn toàn thế giới. Dịch Covid 19 phần nào đã làm cho nền kinh tế nói chung bị ảnh hưởng nặng nề. Nhiều DN, cá nhân buộc phải thắt chặt chi tiêu để có thể vượt qua cuộc đại khủng hoảng kinh tế vì Covid 19.

Tuy nhiên, nếu Covid 19 có thể khiến nhiều dịch vụ bị ảnh hưởng như dịch vụ ăn uống, giải trí, vui chơi… thì vẫn còn nhiều dịch vụ khác lại được ưa chuộng và phát triển. Một trong những dịch vụ đó là thanh lý đồ cũ. Khi nền kinh tế càng khó khăn, con người càng có xu hướng tiết kiệm, và hiển nhiên việc tìm mua đồ nội thất cũ thanh lý là điều dễ hiểu.

Thay vì bỏ ra  hàng chục triệu để mua một món đồ nội thất như bàn ghế, chúng ta hoàn toàn có thể mua một bộ bàn ghế còn mới đến 90% với giá “rẻ bèo” và vừa túi tiền của rất nhiều khách hàng. Hoặc nếu bạn đang cần mua một bộ bàn ăn cho căn bếp, hãy lên ngay các trang thanh lý hàng cũ để tìm mua. Nếu bạn đang tìm mua một bộ tủ quần áo bằng gỗ có giá khoảng 10 triệu ngoài thị trường, hãy mua hàng thanh lý chỉ có giá từ 3 triệu – 4 triệu. Trong khi đó, chất lượng sử dụng cao đến 90%. Với những ưu điểm tuyệt vời đấy, dịch vụ thu mua và thanh lý hàng cũ đồ nội thất được rất nhiều khách hàng yêu thích trong thời buổi kinh tế hiện nay.

Mua đồ cũ – chất lượng không cũ  – giá rẻ là những gì mà người tiêu dùng đang nhận được từ các mặt hàng thanh lý. Dĩ nhiên, điều này chỉ đúng khi bạn tìm mua được tại các địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp.

Những mặt hàng đồ nội thất thanh lý nào nên mua?

Những mặt hàng đồ nội thất thanh lý nào nên mua?

Không phải mặt hàng đồ nội thất thanh lý nào cũng nên mua. Khi mua đồ nội thất thanh lý bạn cũng cần cân nhắc nên mua mặt hàng nào để đảm bảo chất lượng sau này sử dụng tốt, ít hỏng hóc và tiết kiệm chi phí. Dưới đây là một số mặt hàng đồ nội thất đáng mua, bạn hãy tham khảo nhé.

– Tủ quần áo: Tủ quần áo là đồ nội thất không thể thiếu trong gia đình. Bạn có thể mua đồ thanh lý tủ gỗ quần áo, tủ nhựa, tủ sắt… tùy theo nhu cầu của mình. Các sản phẩm này thường có giá trị sử dụng cao, chất lượng và bền.

– Nội thất phòng khách như bàn ghế (Bàn ghế gỗ, inox, sắt hay nhựa, sofa ) cũng có giá trị sử dụng cao, bền, ít hỏng mà giá tiền lại khá rẻ so với ngoài thị trường. Hoặc hồ cá, bể cá, tủ thờ, bàn trà đá… Đây đều là những đồ nội thất khá cần thiết trong một gia đình. Chất lượng thường khá bền, tái sử dụng nhiều lần và ít hỏng.

– Nội thất phòng bếp như bàn ăn, kệ để bát, bồn chậu rửa tay

– Nội thất phòng ngủ như bàn phấn, bàn trang điểm, cũi nôi cho bé…  Hoặc nệm, giường, bạn hoàn toàn có thể mua hàng thanh lý nệm hoặc giường với mức giá rẻ mà lại chất lượng.

Địa chỉ thanh lý hàng cũ đồ nội thất còn đẹp như mới, giá rẻ

Địa chỉ thanh lý hàng cũ đồ nội thất còn đẹp như mới, giá rẻ   

Mua đồ nội thất thanh lý giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Tuy nhiên, đồ tốt hay không còn phụ thuộc vào địa chỉ bán. Vì vậy đừng quên mua hàng tại địa chỉ thanh lý đồ cũ chuyên nghiệp, uy tín.

Hoài Lương – Công ty chuyên thu mua và thanh lý hàng cũ uy tín chất lượng. Các mặt hàng đồ nội thất thanh lý tại Hoài Lương đều được tuyển chọn và đảm bảo tốt nhất trước khi đến tay người mua hàng. Sẩn phẩm tại Hoài Lương cam kết sử dụng tốt, chất lượng 90% đã qua xử lý cho đẹp, mới. Đặc biệt, giá mua hàng tại Hoài Lương vô cùng “hạt dẻ”, khách hàng mua hàng thấp hơn so với thị trường từ trên 50%.

Hoài Lương không chỉ cung cấp các mặt hàng thanh lý đồ nội thất mà còn thanh lý đa dạng nhiều mặt hàng khác như đồ điện tử, thanh lý đồ nhà hàng, khách sạn, quán ăn, văn phòng, gia dụng, đồ mỹ nghệ xưa cũ… Nhìn chung vô cùng đa dạng. Khách hàng có thể tìm mua được rất nhiều sản phẩm thanh lý tại Hoài Lương chất lượng tốt, giá trị sử dụng cao và giá rẻ.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua hàng thanh lý cũ hãy liên hệ ngay với Hoài Lương theo các thông tin sau.

Thông tin liên hệ Đồ Cũ Hoài Lương

Địa chỉ : E1/6 Đường Thới Hòa, Vĩnh Lộc A, H Bình Chánh, TP.HCM

Số điện thoại: 0968734879

Email: luong.hcm82@gmail.com


0968734879