Địa chỉ nào thanh lý hàng cũ uy tín, giá rẻ?

Khi nền kinh tế từ đầu năm 2020 đến nay bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch. Rất nhiều khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp tìm đến các địa chỉ thanh lý hàng cũ để mua hàng. Mua hàng thanh lý có rất nhiều lợi ích, lợi ích đầu tiên phải kể đến là tiết kiệm chi phí. Vậy địa chỉ nào thanh lý hàng cũ uy tín, chất lượng mà giá lại cực kỳ “hạt dẻ”. Chúng ta hãy cùng tìm  hiểu xem nhé.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm thanh lý hàng cũ ít ai biết đến

Lợi ích khi mua hàng thanh lý

Lợi ích khi mua hàng thanh lý

Chúng ta đã nghe rất nhiều đến cụm từ thanh lý hàng cũ. Đó là những mặt hàng được các chủ cửa hàng, công ty, doanh nghiệp hoặc gia đình, cá nhân thanh lý cho các công ty. Những mặt hàng này có thể là bàn ghế, tủ kệ, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, đồ gia dụng… Chúng hoàn toàn vẫn có thể sử dụng được. Thậm chí nhiều mặt hàng thanh lý còn mới đến 90%. Vì lý do gì đó mà chủ mặt hàng muốn thanh lý. Nếu bán cho những người thu mua đồng nát thì giá trị sản phẩm rất thấp. Do đó, hầu hết các chủ sản phẩm đều tìm đến các công ty thanh lý/ thu mua hàng cũ để bán được giá hơn. Vậy nếu bạn mua lại hàng thanh lý, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích sau.

– Tiết kiệm chi phí: Nếu bạn đang mở cửa hàng tạp hóa bạn có thể mua các kệ để đồ thanh lý. Các kệ đồ vẫn còn dùng tốt, giá rẻ hơn thị trường bên ngoài đến 50 % hoặc nhiều hơn. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí mua hàng.

– Được sử dụng đồ tốt giá rẻ: Các mặt hàng thanh lý hiện nay do các công ty bán ra vẫn rất tốt. Nhiều mặt hàng có thể mới đến 90% mà giá lại cực rẻ. Đây chính là lợi ích tuyệt vời khi mua hàng thanh lý mà bạn nên cân nhắc.

– Có nhiều lựa chọn: Hầu hết các công ty chuyên nghiệp đều sở hữu rất nhiều mặt hàng thanh lý để bạn lựa chọn. Ngoài ra, vì chi phí mua hàng rẻ nên dù bạn không có quá nhiều tiền nhưng cũng có thể mua được nhiều vật dụng cần thiết cho cuộc sống, công việc của bạn.

– Không lo mất giá: Mua hàng mới sau một thời gian dùng bạn sợ sẽ bị mất giá. Nhưng với hàng thanh lý thì bạn không cần lo lắng. Nếu bạn không dùng nữa, bạn có thể thanh lý lại, giá không hề thấp hơn là bao nhiêu. Và dù nếu bạn có bỏ đi cũng không thấy tiếc.

Khi nào nên mua hàng thanh lý?

Khi nào nên mua hàng thanh lý

Bạn cần hiểu, hàng thanh lý là hàng đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn còn khá tốt. Tuy nhiên, chất lượng không thể tốt 100% như hàng mới chưa sử dụng. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn bỏ qua món hời này. Bạn hoàn toàn vẫn có thể mua hàng thanh lý trong các trường hợp.

– Gặp khó khăn về tài chính: Nếu bạn đang quá hạn hẹp về tài chính nhưng vẫn cần phải mua các vật dụng cần thiết để phục vụ cuộc sống. Vậy hãy tìm mua hàng thanh lý tại các công ty thanh lý hàng cũ chuyên nghiệp, uy tín, có cam kết chất lượng sản phẩm.

– Bạn có ý định mở kinh doanh nhỏ như cửa hàng tạp hóa, thời trang, quán nhậu… Bạn hoàn toàn có thể mua hàng thanhh lý như bàn ghế, kệ để đồ, tủ lạnh, kệ treo quần áo, tủ trưng bày sản phẩm… Những vật dụng này khá bền và mua hàng thanh lý giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

– Bạn mới sinh con nhưng kinh tế còn hạn hẹp, bạn có thể mua đồ cũ cho bé qua các cửa hàng thanh lý. Ví dụ như ghế ngồi ăn, nhà banh, xe đạp cho trẻ…

Nhìn chung, có rất nhiều lý do để bạn mua hàng thanh lý chất lượng. Điều quan trọng là bạn cần tìm được địa chỉ chuyên thanh lý hàng cũ chất lượng, uy tín.

Địa chỉ nào thanh lý hàng cũ uy tín, chuyên nghiệp?

Địa chỉ nào thanh lý hàng cũ uy tín, chuyên nghiệp?

Mua hàng thanh lý giúp mọi người tiết kiệm chi phí tối đa. Tuy nhiên, mua đồ cũ cũng rất nhiều rủi ro. Nếu mua phải đồ kém chất lượng, địa chỉ bán hàng không uy tín thì sẽ “tiền mất mà rước bực vào người”. Do đó, cần phải tìm địa chỉ chuyên thanh lý hàng cũ uy tín, chuyên nghiệp.

Gợi ý cho bạn công ty Hoài Lương chuyên thu mua và thanh lý hàng cũ uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Các mặt hàng tại Hoài Lương cam kết sử dụng tốt đến 90%. Các sản phẩm tại Hoài Lương đều được kiểm tra kỹ trước khi thu mua và thanh lý cho khách hàng.

Khi mua sản phẩm tại Hoài Lương, bạn không chỉ an tâm về mặt chất lượng mà chi phí mua hàng còn rất  hợp lý và “vừa túi tiền”. Hiện chúng tôi đang thanh lý các mặt hàng:

– Thanh lý đồ nội thất bàn ghế, tủ, kệ, máy lạnh, tủ lạnh…

– Thanh lý đồ nội thất văn phòng như bàn ghế làm việc

– Thanh lý đồ cho trẻ em như ghế ăn dặm, nhà banh

– Thanh lý đồ nội trợ cho chị em như tủ lạnh, bếp các loại,…

– Thanh lý các mặt hàng khách sạn, nhà hàng, quán ăn

– Thanh lý đồ điện tử

… Và còn rất nhiều mặt hàng khác. Hoài Lương thanh lý hàng cũ đa dạng mặt hàng, phục vụ cho cuộc sống của khách hàng chất lượng và kinh tế hơn.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý hoặc mua hàng thanh lý tại Hoài Lương, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau.

Thông tin liên hệ Đồ Cũ Hoài Lương

Địa chỉ : E1/6 Đường Thới Hòa, Vĩnh Lộc A, H Bình Chánh, TP.HCM

Số điện thoại: 0968734879

Email: luong.hcm82@gmail.com                  


0968734879