Kinh Nghiệm Thanh Lý Hàng Cũ Ít Ai Biết Đến

Nhu cầu thanh lý hàng cũ ngày một nhiều hơn khi khách hàng muốn thay mới đồ dùng. Đến một lúc bạn không có mong muốn dùng sản phẩm đó nữa, nhưng với người khác thì rất quý giá. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kiến thức đủ để thanh lý hàng hóa của mình đúng giá nhất. Vậy kinh nghiệm thanh lý đồ cũ ít ai biết đến là những bí kíp nào? Cùng Đồ Cũ Hoài Lương chia sẻ những mẹo thanh lý đồ cũ trong bài viết sau nhé!

Xây dựng hình ảnh sản phẩm đẹp nhất

Hình ảnh sản phẩm đẹp sẽ là yếu tố đầu tiên thu hút khách hàng quan tâm. Vì vậy, người muốn thanh lý hàng cũ thường trau chuốt hình ảnh sản phẩm của mình. Đó là điều kiện để hàng hóa được bán ra với mức giá cao hơn. Vì vậy, bạn nên chú ý đến hình ảnh sản phẩm thanh lý trước khi đưa đến cơ sở mua.

Bề ngoài của sản phẩm bắt mắt, thúc đẩy nhu cầu mua của khách hàng
Bề ngoài của sản phẩm bắt mắt, thúc đẩy nhu cầu mua của khách hàng

Bạn chỉ cần bỏ ra một mức phí nhỏ để sơn mới một chiếc ghế, hay bọc da mới cho sofa. Sau khi thanh lý, mức giá bạn nhận được sẽ lớn hơn nhiều so với bộ dạng cũ ban đầu. Bề ngoài là yếu tố quyết định lớn nhất cho mức giá thanh lý của bạn cao hay thấp.

Thông thường, khi mua đồ cũ khách hàng sẽ có tâm lý sản phẩm sẽ không đẹp, nhìn cũ kỹ. Nhưng khi tận mắt thấy đồ cũ nhưng có vẻ ngoài rất mới, khách hàng không ngần ngại chi mức phí cao hơn để sở hữu. Hiểu được tâm lý khách hàng, nhiều địa chỉ thu mua đồ cũ thường thích các sản phẩm được trau chuốt vẻ ngoài hơn. Vì vậy, đừng bỏ qua vẻ ngoài của hàng hóa mà bạn muốn thanh lý. Bởi vì, chi phí bạn khi nâng cấp cho hình ảnh bên ngoài thấp mà tiền thanh lý thu về thì rất cao đấy.

Tân trang chất lượng cho hàng hóa

Bề ngoài là yếu tố quan trọng, nhưng chất lượng cũng là một vấn đề mà khách hàng quan tâm không kém. Nếu mua một sản phẩm đẹp mắt mà sử dụng trong ngắn hạn thì chắc chắn khách hàng không hài lòng. Ngoài ra, nếu muốn thanh lý hàng cũ giá cao, chất lượng sản phẩm cần đảm bảo trên 60% hàng mới. Như vậy, vẻ ngoài đẹp kết hợp chất lượng không quá thấp sẽ giúp bạn thanh lý được mức giá mong muốn.

Thanh lý được tất cả các mặt hàng, kể cả bánh xe bò cũ
Thanh lý được tất cả các mặt hàng, kể cả bánh xe bò cũ

Khách hàng thường ưa chuộng những sản phẩm có chất lượng khi mua đồ thanh lý. Các mặt hàng bị hư hỏng ở mức độ nhẹ như trầy xước, trong bóc, ghế khập khiễng, bạn hoàn toàn có thể cải thiện rồi hãy đi thanh lý. Chỉ với một số thao tác đơn giản như gắn chân ghế, sơn màu hoặc thay bọc sofa mới. Như vậy, mức giá bạn nhận về sẽ cao hơn nhiều so với hàng bị lỗi.

Bạn đừng sợ về chi phí sửa chữa, vì hàng hóa hư hỏng mức độ thấp dễ dàng xử lý với chi phí thậm chí là 0 đồng. Tuy nhiên, nếu sản phẩm của bạn đã hư hỏng nặng, thì nên cân nhắc về kinh phí. Đôi khi mức phí để bạn sửa chữa nhiều hơn là thanh lý đồ cũ cho người khác.

Định giá đúng cho sản phẩm

Để thanh lý hàng cũ với mức giá tốt, bạn cần nắm được nhu cầu thị trường và giá trị sản phẩm. Khi mặt hàng đã quá cũ, bạn yêu cầu mức giá thanh lý lên đến 80% khi mua mới là không thể. Vì vậy, hãy tham khảo mức giá hàng cũ cùng loại ngoài thị thường và so sánh với sản phẩm của mình, để đưa ra định giá tốt nhất.

Ngược lại, bạn nên định giá cao hơn nếu hàng thanh lý của mình đang còn mới. Thậm chí là giá lên đến 80%, 90% khi hàng hóa bạn mua về ít dùng, hoặc chỉ trong thời gian ngắn và còn như mới. Ngoài ra, bạn cần lựa chọn địa chỉ thu mua uy tín để tránh bị chèn ép giá.

Chọn địa chỉ thu mua uy tín

>>> Xem thêm: HOÀI LƯƠNG – THANH LÝ HÀNG CŨ TẠI TPHCM UY TÍN BẬC NHẤT

Nhu cầu thanh lý hàng cũ ngày càng được mở rộng các mặt hàng nên các cơ sở kinh doanh thu mua ngày càng nhiều. Trường hợp bạn không có kinh nghiệm thanh lý sẽ dễ định giá không đúng với giá trị sản phẩm. Như vậy, tình trạng khó định giá và kiểm soát chất lượng nếu thanh lý ở cơ sở không uy tín.

Chọn địa chỉ thu mua uy tín, mặt hàng của bạn có giá trị hơn
Chọn địa chỉ thu mua uy tín, mặt hàng của bạn có giá trị hơn

Để việc thanh lý nhanh chóng, thuận tiện, giá tốt hơn, bạn cần cân nhắc về địa chỉ thu mua uy tín. Hàng hóa bạn có giá trị, hài lòng với mức giá bạn nhận về và chất lượng dịch vụ cũng tốt hơn. Một trong số đó có thể kể đến đầu tiên là cơ sở thu mua Đồ Cũ Hoài Lương tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là chia sẻ của Đồ Cũ Hoài Lương về kinh nghiệm thanh lý hàng cũ mà ít ai biết đến. Khi thanh lý bất kỳ một hàng hóa nào, bạn cần chăm chút đến sản phẩm của mình để thu hút người mua. Ngoài ra, hãy chọn cho mình đơn vị thu mua có dịch vụ tốt, giá cả phải chăng nhất. Nếu bạn có nhu cầu bán hàng hóa, liên hệ ngay đến cơ sở thanh lý uy tín Đồ Cũ Hoài Lương để có mức giá tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ Đồ Cũ Hoài Lương

  • Địa chỉ : E1/6 Đường Thới Hòa, Vĩnh Lộc A, H Bình Chánh, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0968734879
  • Email: luong.hcm82@gmail.com
0968734879