Review Nơi Thanh Lý Nhà Hàng Uy Tín Giá Tốt

Thanh lý nhà hàng không còn là việc làm xa lạ đối với nhiều người tại Việt Nam. Nhu cầu mua sắm càng tăng bao nhiêu thì việc thanh lý cũng phổ biến bấy nhiêu. Việc lựa chọn đơn vị thanh lý uy tín để được mức giá tốt là mong muốn của tất cả mọi người. Vậy địa chỉ nào thanh lý đồ dùng nhà hàng chuyên nghiệp, giá tốt? Sau đây tôi sẽ review trải nghiệm của mình về cơ sở kinh doanh thanh lý uy tín trong bài viết sau.

Vì sao cần phải thanh lý nhà hàng?

Bất kỳ tỉnh thành nào trên đất nước Việt Nam, hoạt động kinh doanh nhà hàng luôn phát triển mạnh mẽ. Khi vật dụng trong nhà hàng bạn đã cũ, hoặc mở rộng hoạt động kinh doanh cần đổi mới. Bạn có nhu cầu thanh lý các sản phẩm trong nhà hàng để thay mới bằng những đồ dùng hiện đại hơn.

Bàn ghế được thanh lý số lượng lớn tại nhà hàng
Bàn ghế được thanh lý số lượng lớn tại nhà hàng

Mặt khác, khi bạn kinh doanh không lợi nhuận và quyết định ngừng hoạt động để không quá lỗ. Thì thanh lý nhà hàng giúp bạn thu về một khoản vốn bù lỗ không hề nhỏ. Thay vì nếu giữ lại, bạn cần không gian để cất giữ, bảo quản đồ dùng không bị gỉ sét. Hãy thanh lý đồ cũ để thu được khoản tiền tốt và tránh mất chi phí lưu kho.

>>> Nên đọc: ĐỊA CHỈ THANH LÝ NHÀ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN TRÊN TOÀN QUỐC

Đồ Cũ Hoài Lương, địa chỉ thanh lý nhà hàng giá tốt

Lựa chọn địa chỉ thanh lý đồ dùng nhà hàng uy tín giúp bạn bán được các món đồ của mình với giá đúng nhất. Khi bạn thanh lý ở địa chỉ uy tín, chất lượng dịch vụ và số tiền bạn nhận về sẽ khác. Đến với Đồ Cũ Hoài Lương, bạn có thể yên tâm về giá.

Ưu điểm của đơn vị thanh lý Đồ Cũ Hoài Lương

Chọn địa chỉ thanh lý uy tín, mức giá bạn thu về sẽ tốt hơn
Chọn địa chỉ thanh lý uy tín, mức giá bạn thu về sẽ tốt hơn

Sau thời gian dài tôi tìm hiểu, tham khảo nhiều địa chỉ thanh lý khác nhau. Tôi được biết đến và trải nghiệm dịch vụ thanh lý của Đồ Cũ Hoài Lương, mang lại sự hài lòng cao. Đây là một trong những địa chỉ thanh lý nhà hàng được nhiều người lựa chọn vì những lý do sau.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Dịch vụ chu đáo luôn là yếu tố tiên quyết để bạn chọn sử dụng lâu dài đúng không nào? Đến với Đồ Cũ Hoài Lương, ban đầu cảm nhận của tôi là dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Anh/ Chị cần thanh lý mặt hàng gì ạ? Anh/ Chị cần thanh lý đồ dùng nhà hàng ở địa chỉ nào ạ? Các câu hỏi lần lượt được nhân viên tư vấn đặt ra để nắm bắt thông tin khách hàng.

Ngoài ra, trong suốt quá trình từ cuộc liên hệ đầu tiên cho đến khi ký kết hợp đồng thanh lý. Tại Đồ Cũ Hoài Lương, dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được cơ sở này quan tâm hàng đầu. Nhân viên hỗ trợ luôn tỉ mỉ từng lời ăn tiếng nói, theo kiểu khách hàng là thượng đế.

Quy trình mua nhanh chóng, đảm bảo

Đến với Đồ Cũ Hoài Lương, việc thanh lý diễn ra nhanh chóng
Đến với Đồ Cũ Hoài Lương, việc thanh lý diễn ra nhanh chóng

Khi kinh doanh về mảng thanh lý, quy trình luôn là vấn đề mà tôi quan tâm nhất. Về vấn đề này, Đồ Cũ Hoài Lương đáp ứng được sự hài lòng của tôi 95%. Từ bước đầu tiên, tiếp nhận thông tin từ khách hàng cần thanh lý nhà hàng. Trong thời gian ngắn, chưa đầy 1 ngày tôi đã nhận được phản hồi sớm từ Đồ Cũ Hoài Lương.

Thời điểm tôi thanh lý trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh, với Đồ Cũ Hoài Lương không quá 24h đã định xong giá mặt hàng. Theo như tôi hỏi thăm, nếu thanh lý ngoại tình sẽ mất thời gian hơn khoảng 48h.

Sau đó, mức giá được tôi và Đồ Cũ Hoài Lương thương lượng lại theo từng mặt hàng và chốt làm hợp đồng. Nếu bạn thanh lý với số lượng lớn, nhiều sản phẩm thì sẽ có hợp đồng cam kết 2 bên. Với những đợt thanh lý sản phẩm với số lượng ít thì có thể bỏ qua bước này. Cuối cùng là 2 bên thống nhất về hình thức nhận hàng và thanh toán.

Định giá sản phẩm đúng với giá trị

Thanh lý nhà hàng giúp bạn thu về khoản tiền không nhỏ
Thanh lý nhà hàng giúp bạn thu về khoản tiền không nhỏ

Có lẽ điều mà tôi đánh giá cao Đồ Cũ Hoài Lương hơn các đơn vị khác là định giá tốt. Trước khi đến với Hoài Lương, tôi đã tham khảo giá mặt hàng đó tại khá nhiều cơ sở khác. Tuy nhiên, mức giá mà đơn vị này đưa ra về sản phẩm khá làm tôi hài lòng. Sản phẩm thanh lý còn mới sẽ có mức giá cao hơn đồ dùng cũ hoặc lỗi. Từng vật dụng được xem xét kỹ, chi tiết sát sao để định giá đúng nhất.

Nhược điểm còn tồn đọng tại Đồ Cũ Hoài Lương

Khó có thể đánh giá nhược điểm cho một địa chỉ thanh lý có dịch vụ tốt, giá cao. Một điểm trừ nhỏ trong suốt quá trình tôi sử dụng dịch vụ tại Đồ Cũ Hoài Lương là thương lượng giá bị hạn chế, vì hầu hết giá đã được định chuẩn từ đầu.

Trên đây là tất cả thông tin chia sẻ về nơi thanh lý nhà hàng uy tín, giá tốt mà tôi chia sẻ đến bạn. Đến với Đồ Cũ Hoài Lương, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về giá và dịch vụ mà đơn vị này cung cấp. Nếu bạn có nhu cầu thanh lý  đồ cũ, liên hệ ngay Đồ Cũ Hoài Lương để được giá tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ Đồ Cũ Hoài Lương

  • Địa chỉ : E1/6 Đường Thới Hòa, Vĩnh Lộc A, H Bình Chánh, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0968734879
  • Email: luong.hcm82@gmail.com

 


0968734879