Địa chỉ thanh lý nhà hàng chuyên nghiệp uy tín trên toàn quốc

Trong những năm qua thị trường Việt Nam đã chứng kiến nhiều phi vụ chuyển đổi ngành nghề. Bên cạnh đó nhiều thương vụ mua bán, sát nhập nhà hàng diễn ra với quy mô lớn kéo theo nhu cầu thanh lý nhà hàng tăng mạnh. Bạn nếu đang có mong muốn tìm địa chỉ thanh lý uy tín, chuyên nghiệp, giá cao thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Sơ bộ về dịch vụ thanh lý nhà hàng

Thanh lý được hiểu là việc thu mua các sản phẩm cũ do người chủ không cần sử dụng đến. Các mặt hàng cũ có thể là 90% mới hoặc hàng đã qua sửa chữa. Tùy thuộc vào chất lượng mọi sản phẩm sẽ có cạnh định giá khác nhau.

Dịch vụ thanh lý nhà hàng ngày một phổ biến
Dịch vụ thanh lý nhà hàng ngày một phổ biến

Về cơ bản các sản phẩm cũ thường có giá rất thấp chỉ bằng 50% giá trị ban đầu. Bởi vậy nếu có ý định chuyển nhượng đồ dùng, thiết bị cần lưu ý vấn đề này.

Ngày nay, khi thị trường có nhiều chuyển biến mới với sức cạnh tranh cao. Nếu người chủ không có đầu óc nhạy bén rất dễ bị thất thu buộc phải chuyển ngành nghề.

Việc chuyển hướng kinh doanh có thể diễn ra bằng hai cách: Một là chuyển sang lĩnh vực mới, hai là tìm đến ngành có liên quan tới ăn uống để tận dụng được các thiết bị.

Với những nhà hàng đang gặp khó khăn về tài chính. Đặc biệt muốn chuyển nghề có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ thanh lý nhà hàng. Tuy vậy nên chọn địa chỉ thanh lý uy tín, có tiếng như đồ cũ Hoài Lương.

Tiêu chí chọn địa chỉ thanh lý nhà hàng uy tín

Khi chọn địa chỉ thanh lý đồ cũ nhà hàng bạn cần đặt ra các tiêu chí chọn lựa. Đây là giải pháp giúp khách hàng bảo vệ được quyền lợi của bản thân. Dưới đây là một số tiêu chí cơ bản bạn có thể tham khảo:

Thương hiệu của địa chỉ thanh lý 

Thông thường để đánh giá một đơn vị thanh lý uy tín, bạn cần chú ý đến tên tuổi của họ trên thị trường. Nếu là thương hiệu uy tín, chắc chắn sẽ được nhiều khách hàng biết đến và chọn lựa.

Hơn nữa với các công ty kinh doanh tốt, họ thường muốn đưa tên tuổi đi xa, mở rộng kinh doanh. Bởi vậy khi chọn địa chỉ thu mua đồ cũ hãy tìm hiểu thật kỹ.

Mức độ chuyên nghiệp của nhân viên

Nhân viên được xem như là bộ mặt của toàn công ty. Với doanh nghiệp  thanh lý nhà hàng uy tín, đội ngũ nhân viên sẽ được đào tạo bài bản, có thái độ nhiệt tình, chuyên nghiệp. Luôn lấy khách hàng là tâm điểm để phát triển.

Khi trải nghiệm dịch vụ thanh lý, bạn nên chú ý, quan sát, cách làm việc của nhân viên. Từ đây phần nào đánh giá được độ uy tín của đơn vị thu mua.

Bảng giá thanh lý của đơn vị thu mua

Những cơ sở chuyên nghiệp họ thường có một bảng giá riêng. Tương ứng với chất lượng, điều kiện, thời gian sử dụng sẽ có một mức giá tương ứng. Trong các trường hợp ngoại lệ, đơn vị thanh lý đồ cũ nhà hàng sẽ thực hiện thẩm định đưa ra một mức giá riêng không có trong bảng giá.

Lưu ý đến bảng giá thanh lý của đơn vị
Lưu ý đến bảng giá thanh lý của đơn vị

Bạn đừng quên tham khảo xem mức giá có tương xứng giá chất lượng sản phẩm muốn thanh lý không. Ngoài ra, bạn cũng cần so sánh bảng giá của các cơ sở khác tránh tình trạng bị ép giá.

Dịch vụ của đơn vị đa dạng

Bên cạnh mức giá, hãy lưu ý đến những gói dịch vụ mà đơn vị thực hiện thanh lý cung cấp. Những địa chỉ uy tín thường có đa dạng dịch vụ, được phân cấp theo gói đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hơn thế việc tạo ra các combo cũng thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Các đơn vị càng có nhiều dịch vụ sẽ được đông đảo khách hàng tín nhiệm. Bởi điều này sẽ đảm bảo quá trình thanh lý diễn ra đơn giản, nhanh chóng, bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

>>> Xem thêm: Bật mí 4 lưu ý quan trọng khi thanh lý nhà hàng

Hợp đồng rõ ràng

Hợp đồng là văn bản có giá trị pháp lý được tạo ra để bảo vệ quyền, nghĩa vụ của các bên. Trong trường hợp xấu nhất, nếu địa chỉ thanh lý nhà hàng trì hoãn việc thu mua. Bạn có thể kiện và phần thắng là rất lớn. Tuy nhiên cần đảm bảo các quyền lợi phải được quy định chặt chẽ, rõ ràng.

Chọn địa chỉ có quy trình làm việc chuyên nghiệp

 Quy trình thanh lý sẽ quyết định đến số tiền mà bạn nhận được. Những địa chỉ thiếu uy tín thường hay kéo dài thời gian thu mua để ép giá. Bởi thế để phòng tránh được các rủi ro hãy loại bỏ ngay những doanh nghiệp quy trình thu mua mập mờ.

Hoài Lương – Địa chỉ thanh lý đồ cũ nhà hàng uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán, thanh lý đồ cũ. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều giao dịch với tiến trình nhanh chóng, minh bạch.

Hoài Lương – Địa chỉ thanh lý đồ cũ nhà hàng uy tín
Hoài Lương – Địa chỉ thanh lý đồ cũ nhà hàng uy tín

Đến với đồ cũ Hoài Lương bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thanh lý nhà hàng chuyên nghiệp. Hiện chúng tôi có các dịch vụ liên quan tới thanh lý đồ cũ nhà hàng như:

  • Thanh lý các thiết bị bếp giá cao, số lượng lớn. Các đồ dùng thu mua gồm tủ lạnh, hệ thống hút bụi, bếp ga…
  • Thanh lý dụng cụ nhà bếp chuyên nghiệp, thu mua các đồ vật như nồi hấp, khay, kệ, máy xay sinh tố…
  • Thanh lý bàn ghế giá tốt đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng.

Đồ cũ Hoài Lương thực hiện thu mua tất cả các ngày trong tuần, 24/24. Với đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đặc biệt quá trình thu mua diễn ra nhanh chóng, không cản trở hoạt động thường ngày của bạn.

Hoài Lương – Địa chỉ thanh lý nhà hàng chuyên nghiệp, uy tín với giá cao. Quý khách hàng nếu muốn tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được giải đáp nhanh chóng:

  • Địa chỉ: TP HCM : E1/6 Đường Thới Hòa, Vĩnh Lộc A, H Bình Chánh, TP.HCM
  • Hotline: 0968734879
  • Website: thanhlyhangcu24h.vn

0968734879