Top 5 tủ lạnh cũ, tủ lạnh thanh lý bán chạy nhất hiện nay

Hiện nay, tủ lạnh cũ hay tủ lạnh thanh lý là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Trên thị trường hiện nay có xuất hiện tủ lạnh cũ được trang bị công nghệ Inverter có khả năng tiết kiệm điện năng lên tới 30-5-% so với tủ lạnh thường, giúp người dùng không phải lo lắng về hóa đơn tiền điện hàng tháng. Chính vì ưu điểm này mà tủ lạnh thanh lý hiện này được khá nhiều người dùng lựa chọn. Dưới đây là top 5 tủ lạnh cũ Inverter bán chạy nhất hiện nay, mời các bạn tham khảo.

1. Tủ lạnh cũ LG Inverter 209 lít GN-L225S

Giá tham khảo: 5.500.000VNĐ.

Tủ lạnh cũ LG Inverter GN-L225S có dung tích 209 lít, được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho các gia đình có nhu cầu sử dụng không nhiều, khoảng 3 người.

Ngoài công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng, tủ lạnh thanh lý LG Inverter GN-L225S còn được trang bị một số công nghệ khác như:

Công nghệ Nano Carbon có khả năng tiêu diệt, vô hiệu hóa vi khuẩn, loại bỏ mùi hôi hiệu quả giúp không khí trong tủ lạnh cũ luôn trong lành, bảo quản rau củ tươi ngon trong thời gian dài.

Ngăn kệ làm từ kính chịu lực mạnh mẽ có khả năng chứa một lượng lớn thực phẩm mà không lo nứt, vỡ.

Hệ thống luồng khí lạnh đa chiều giúp làm lạnh nhanh, hơi lạnh lan tỏa đều ngay cả khi thực phẩm chứa đầy bên trong tủ.

tủ lạnh cũ

2. Tủ lạnh thanh lý LG Inverter 209 lít GN-L225S

Với dung tích 209 lít, LG Inverter GN-L225S có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho các gia đình có khoảng 2 hoặc 3 người và nhu cầu sử dụng không nhiều.

Với công nghệ Inverter, tủ lạnh cũ LG Inverter GN-L225S khá tiết kiệm điện năng khi sử dụng và nên bạn không cần quá lo lắng về hóa đơn tiền điện khi đầu tư cho chiếc tủ lạnh này của LG.

Ngoài công nghệ Inverter, LG Inverter GN-L225S còn một số tính năng thú vị như:

– Khử mùi Nano Carbon cho không khí trong tủ luôn trong lành.

– Bảo quản rau củ tươi ngon trong thời gian dài.

– Ngăn kệ làm từ kính chịu lực mạnh mẽ.

– Ngăn rau củ cung cấp độ ẩm tối ưu, cho rau củ tươi ngon như mới.

3. Tủ lạnh cũ Beko Inverter 270 lít RDNT270I50VWB

Giá tham khảo: 6.890.000VNĐ.

Ngoài khả năng tiết kiệm 30% đến 50% điện năng so với các loại tủ lạnh cũ thông thường khác, Beko Inverter RDNT270I50VWB còn được nhiều người dùng đánh giá cao bởi hoạt động rất êm và tuổi thọ bền.

tủ lạnh cũ Beko Inverter RDNT270I50VWB được trang bị công nghệ IonGuard kháng khuẩn, công nghệ Active Fresh Blue Light và 2 dàn lạnh độc lập giúp diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả, giữ nguyên được độ tươi ngon và vitamin C của rau củ.

tủ lạnh thanh lý2. Tủ lạnh thanh lý: Samsung Inverter 280 lít RB27N4010S8/SV

Bên cạnh LG, Samsung cũng có một model được khá nhiều người dùng lựa chọn là tủ lạnh Samsung Inverter 280 lít RB27N4010S8/SV. Ưu điểm của loại tủ lạnh này là nó có thiết kế với ngăn đá dưới thuận tiện, bạn có thể dễ dàng quan sát, lấy thực phẩm cần dùng mà không phải khom cúi nhiều, ảnh hưởng đến cột sống.

Một số tính năng nổi bật của tủ lạnh cũ Samsung Inverter 280 lít RB27N4010S8/SV:

– Samsung Inverter RB27N4010S8/SV sở hữu thiết kế ngăn đá dưới tiện lợi, màu bạc sang trọng, đẳng cấp.

– Ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone -1 độ C giúp bảo quản thịt cá sử dụng trong ngày mà không lo bị đông đá.

– Tủ lạnh được trang bị bộ lọc than hoạt tính khử mùi mạnh mẽ giúp không khí trong tủ luôn trong lành. Bạn sẽ cảm thấy yêu thích tính năng này khi thường xuyên để các thực phẩm nặng mùi trong tủ lạnh.

– Luồng khí lạnh lan tỏa theo hình vòng cung cho thực phẩm được làm lạnh đồng đều, kể các các góc khuất.

5. Tủ lạnh cũ Aqua Inverter 318 lít AQR-IG356DN GBN

Giá tham khảo: 9.990.000VNĐ.

Ngoài khả năng tiết kiệm điện tối ưu, tủ lạnh cũ Aqua Inverter 318 lít AQR-IG356DN GBN còn đem lại trải nghiệm bảo quản thực phẩm cực kỳ thuận tiện do được trang bị ngăn trữ đa năng Aqua Triple Fresh với 3 chức năng: cấp đông mềm, làm lạnh nhanh và trữ lạnh.


0968734879