Thanh lý tủ đông – tủ đông thanh lý

Bạn đang cần thanh lý tủ đông hoặc tìm nguồn hàng tủ đông thanh lý để mua. Hiện nay, dùng tủ đông để đựng đồ phục vụ việc nấu ăn, kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống khá phổ biến. Sản phẩm được sử dụng khá nhiều ở các hộ gia đình, nhà hàng, quán cà phê, quán ăn, ….Do đó, nhu cầu mua sản phẩm cũng như thanh lý khá nhiều. Ở bài viết này, Đồ Cũ Hoài Lương xin được chia sẻ một số kiến thức hữu ích khi bạn muốn mua hàng thanh lý hoặc muốn thanh lý sản phẩm không sử dụng nữa.

Thanh lý tủ đông-nhu cầu mua bán khá nhiều

Tủ đông là sản phẩm được dùng để trữ thức ăn, nước uống đông lạnh. Sản phẩm được nhiều gia đình, quán ăn, khách sạn, nhà hàng sử dụng. Mục đích để phục vụ việc ăn uống, sinh hoạt, kinh doanh.

Hiểu một cách khoa học, tủ đông là thiết bị bảo quản lạnh bao gồm buồng cách nhiệt. Cùng với một hệ thống bơm nhiệt vận chuyển nhiệt độ từ bên trong buồng ra môi trường bên.

Tủ đông cần thanh lý giá tốt
Tủ đông cần thanh lý giá tốt

Tủ đông sẽ cung cấp nhiệt độ lạnh dưới – 18 độ C. Và ở mức nhiệt độ này thì vi khuẩn không thể bào mà phát triển được. Vì vậy, tủ đông có công dụng giúp bảo quản thực phẩm trong thời gian dài mà không bị suy giảm chất lượng như ban đầu.

Hoài Lương- Địa chỉ thanh lý tủ đông – tủ đông thanh lý

Nếu bạn đang cần thanh lý tủ đông vì không có nhu cầu sử dụng nữa, hoặc nhà hàng, quán cà phê, quán ăn,…đóng cửa không hoạt động. Bạn muốn tìm đơn vị mua tủ đông số lượng nhiều, giá cao để thanh lý thu hồi vốn.

Hay bạn đang cần tìm nguồn hàng tủ đông thanh lý để mua phục vụ cuộc sống hay muốn kinh doanh. Để tiết kiệm chi phí cho gia đình, bạn muốn tìm nguồn hàng thanh lý để được hưởng mức giá ưu đãi chỉ ½ giá nhưng vẫn rinh được sản phẩm chất lượng, mới trên 95% và còn chế độ bảo hành.

Hoài Lương- Địa chỉ thanh lý tủ đông - tủ đông thanh lý
Hoài Lương- Địa chỉ thanh lý tủ đông – tủ đông thanh lý

Đồng hành cùng Đồ Cũ Hoài Lương chính là giải pháp thông minh để trao đổi, mua bán các mặt hàng thanh lý. Với nhiều năm kinh nghiệm thu mua cho đến cung cấp mặt hàng thanh lý. Chúng tôi tự tin chính là chiếc cầu nối hoàn hảo để Quý khách dễ dàng tìm được mẫu tủ đông ưng ý cũng như thanh lý hàng không sử dụng với mức giá cao nhất.

>>> Nên xem: THANH LÝ BÀN GHẾ QUÁN CAFE – BÀN GHẾ CAFE THANH LÝ

Vì sao nên chọn thanh lý tủ đông tại Đồ Cũ Hoài Lương?

Thẩm định giá sản phẩm một cách chuyên nghiệp, tùy vào tình trạng của từng sản phẩm mà chúng tôi báo giá. Vì thế, mức giá thu mua cũng như mức giá bán ra cho khách hàng luôn đảm bảo phải chăng nhất.

Đa dạng mẫu tủ đông giá tốt
Đa dạng mẫu tủ đông giá tốt cần thanh lý

Uy tín nhiều năm, được nhiều khách hàng review chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên Đồ Cũ Hoài Lương tư vấn thân thiện, nhiệt tình. Dịch vụ chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng ngay.

Đợi chờ gì nữa, liên hệ tư vấn ngay khi muốn thanh lý các sản phẩm tủ đông hoặc cần hàng tủ đông thanh lý giá tốt:

  • Địa chỉ TP HCM : E1/6 Đường Thới Hòa, Vĩnh Lộc A, H Bình Chánh, TP.HCM
  • Hotline: 0968734879
  • Email: luong.hcm82@gmail.com

0968734879