Hoài Lương – Chuyên Thu Mua Thanh Lý Thiết Bị Nhà Hàng Tận Nơi

Sau quá trình dài hoạt động kinh doanh không lợi nhuận. Chủ sở hữu nhà hàng thường nghĩ đến việc ngừng hoạt động. Tuy nhiên, nếu để tất cả mọi đồ dùng trong nhà hàng vào kho thì quá phí, lại mất không gian. Việc thanh lý sẽ giúp bạn có thêm 1 khoản tiền lớn để bù vào khoản lỗ trong suốt quá trình kinh doanh. Vậy đơn vị nào chuyên thu mua thanh lý thiết bị nhà hàng tận nơi nhanh chóng? Cùng Đồ Cũ Hoài Lương tham khảo bài viết sau để có lựa chọn tốt nhé.

Thanh lý thiết bị nhà hàng có ưu và nhược điểm gì?

Nhiều người có nhu cầu thanh lý thiết bị nhà hàng vì ngưng hoặc đổi mới hoạt động kinh doanh. Các thiết bị thanh lý hầu hết là sản phẩm cũ, đã qua sử dụng ít nhất 1 lần. Một số hàng hóa được sửa chữa, tân trang lại để có vẻ ngoài đẹp hơn, bán ra với giá tốt. Mặt khác, thanh lý nhà hàng vẫn còn tồn đọng một số ưu và nhược điểm khác nhau.

Thanh lý nhà hàng cần lựa chọn đơn vị thu mua chất lượng
Thanh lý nhà hàng cần lựa chọn đơn vị thu mua chất lượng

Ưu điểm khi thanh lý nhà hàng

Thanh lý nhà hàng giúp bạn đỡ mất không gian kho để chứa rất nhiều đồ đạc. Mục đích bạn lưu kho nếu có thể sử dụng lần tiếp theo thì tốt, mà không thì nên thanh lý. Khi thay mới đồ dùng trong nhà hàng, các vật dụng cũ thanh lý sẽ giúp bạn mang về khoản tiền không nhỏ. Khoản vốn thu về từ thanh lý đồ cũ giúp bạn có thêm khoản tốt để mua thêm sản phẩm mới.

Mặt khác, khi bạn có nhu cầu thanh lý nhà hàng, chỉ cần liên hệ. Bên thu mua uy tín sẽ đến tận nơi thẩm định giá. Sau khi chốt giá 2 bên thành công, bên thu mua sẽ tự túc mọi công đoạn còn lại. Bạn không cần quá lo lắng về công tác tháo dỡ, vận chuyển, hư hỏng, trong quá trình thu mua. Mặt hàng thanh lý của bạn sẽ được thu dọn, mang đi nếu việc mua bán được thỏa thuận.

Thông thường, trong nhà hàng sẽ có nhiều mặt hàng khác nhau, độ mới và cũ không giống nhau. Lựa chọn đơn vị thu mua uy tín sẽ giúp bạn định giá đúng. Đồng thời họ phân loại mới cũ phù hợp với giá trị. Nếu bạn không am hiểu về giá trị sản phẩm, mức giá chung thị trường thì dễ bị mất giá.

>>> Nên đọc thêm: HOÀI LƯƠNG – THU MUA MẶT HÀNG THANH LÝ BẾP Á VÀ BẾP ÂU GIÁ CAO

Nhược điểm cần chú ý khi thanh lý nhà hàng

Hầu hết thanh lý thiết bị nhà hàng là bán ra đồ cũ với số lượng lớn, nên dễ bị ép giá, nợ tiền. Để hạn chế vấn đề này, bạn cần tham khảo thị trường cùng mặt hàng để nắm được mức giá sàn. Mỗi sản phẩm thanh lý sẽ được thu về những giá trị khác nhau, nên khó định giá. Vì vậy, bạn nên chọn bên thu mua uy tín, kinh nghiệm để việc định giá được chính xác, thanh toán tiền nhanh chóng.

Lò nướng được thanh lý đồ cũ khá nhiều tại nhà hàng
Lò nướng được thanh lý đồ cũ khá nhiều tại nhà hàng

Thanh lý đồ cũ nhà hàng cần lưu ý gì?

Các món đồ khi thanh lý nhà hàng thường đa dạng chủng loại. Khi muốn thanh lý thì cần phân rõ ràng theo chất lượng sản phẩm. Mặt khác, các món đồ đã hư hỏng nặng, hết hạn sử dụng, chất lượng không đảm bảo thì giá thấp. Thông thường bên thu mua nhận về để tân trang, sửa chữa kỹ, hoặc lấy chi tiết còn dùng được. Giá thành cho những sản phẩm này rất thấp, nhưng thanh lý vẫn hơn là bỏ đi.

Thanh lý nhà hàng cần kiểm tra chất lượng sản phẩm

Kiểm tra kỹ từng sản phẩm và chất lượng sử dụng của đồ dùng thanh lý thiết bị nhà hàng là cần thiết. Bạn có thể nhận biết được đâu là sản phẩm còn sử dụng tốt, đâu là vật dụng đã xuống cấp. Với những sản phẩm thông dụng như bàn, ghế, bạn nên ngồi thử để kiểm tra sự chịu lực, chắc chắn.

Một số yếu tố khác cần quan tâm 1 sản phẩm thanh lý như màu sắc, lớp sơn, hình dáng, mẫu mã có thể tân trang lại như mới. Nếu bạn bỏ chi phí của mình ra để sơn sửa, tân trang lại thì sẽ mất khá nhiều chi phí. Nếu khoản tiền sửa chữa cao hơn giá thanh lý bạn nhận về thì không nên làm.

Thanh lý nhà hàng với số lượng lớn, nhanh chóng
Thanh lý nhà hàng với số lượng lớn, nhanh chóng

Chọn những đơn vị chất lượng, uy tín để thanh lý nhà hàng

Trường hợp bạn cần thanh lý đồ dùng nhà hàng, hãy lựa chọn cơ sở cung cấp dịch vụ uy tín. Thông thường, đơn vị thu mua nhà hàng có nhiều kinh nghiệm sẽ định giá sản phẩm tốt hơn, đúng với giá trị vật dụng. Mặt khác, dịch vụ của những đơn vị thu mua chất lượng sẽ nhanh chóng, thanh toán ngay. Đồng thời, bạn nên tham khảo giá mặt bằng chung thị trường để đoán được khoảng giá mình nhận về.

Một trong những đơn vị thanh lý nhà hàng tận nơi chất lượng, được tin tưởng nhất hiện nay là Đồ Cũ Hoài Lương. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc định giá sản phẩm, thanh lý nhà hàng. Khách hàng luôn luôn tin tưởng, hài lòng về dịch vụ mà Đồ Cũ Hoài Lương mang lại.

Trên đây là tất cả thông tin về đơn vị thu mua thanh lý thiết bị nhà hàng tận nơi mà Đồ Cũ Hoài Lương chia sẻ đến bạn. Hãy lựa chọn đơn vị thu mua uy tín để giá thành thu về cho bạn tốt hơn, nhanh chóng. Nếu có nhu cầu thanh lý nhà hàng giá tốt. Quý khách liên hệ ngay Đồ Cũ Hoài Lương để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Thông tin liên hệ Đồ Cũ Hoài Lương

  • Địa chỉ : E1/6 Đường Thới Hòa, Vĩnh Lộc A, H Bình Chánh, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0968734879
  • Email: luong.hcm82@gmail.com

0968734879