Hoài Lương – Địa chỉ thanh lý quán cafe TPHCM giá siêu cao

Quán cafe hiện mọc lên rất nhiều nhưng số lượng khách lại ít dẫn đến nhiều nơi phải đóng cửa. Do vậy cần thực hiện thanh lý quán cafe TPHCM. Hoài Lương hiện là cơ sở đáng tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa.

Có nên mua bán thanh lý đồ quán cafe

Rất nhiều người muốn sở hữu những sản phẩm mới nhưng không đủ chi phí. Vì vậy chọn hàng thanh lý bạn sẽ có được món đồ chất lượng nhưng chi phí lại thấp hơn nhiều.

Kệ lễ tân quán cafe
Kệ lễ tân quán cafe

Với chủ cửa hàng quán cafe những món đồ không dùng đến thì có thể thanh lý để có thể một khoản tiền. Ngoài ra, là người kinh doanh thì nên cập nhật những sản phẩm mới để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Hoài Lương địa chỉ thanh lý quán cafe TPHCM hàng đầu

Uy tín bậc nhất

Siêu thị đồ cũ Hoài Lương là công ty chuyên thực hiện mua bán, thanh lý các sản phẩm đồ cũ với chất lượng tốt. Bạn sẽ được thanh lý các mặt hàng với mức giá cao thu được lại nguồn vốn ban đầu.

Đến với chúng tôi sẽ được đảm bảo đôi bên cùng có lợi. Nhờ đó mà Hoài Lương hiện là cái tên được nhiều người biết đến.

Ngoài thực hiện thanh lý quán cafe, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khách. Hơn thế đảm bảo phục vụ chuyên nghiệp, trọn gói nhất cho quý khách hàng.

>>> Xem thêm: Địa chỉ mua bán thanh lý hàng cũ chất lượng – giá tốt – uy tín

Chuyên nghiệp trong mọi công đoạn

Đến với Hoài Lương quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá thu mua mà chúng tôi đưa ra. Đó là mức giá cao hơn thị trường mà bạn rất khó tìm thấy ở những nơi khác. Và với mức giá này bạn sẽ không cần kỳ kèo qua lại.

Chúng tôi còn luôn thực hiện đề cao chất lượng dịch vụ. Bạn chỉ cần liên hệ đặt lịch đội ngũ nhân viên sẽ đến thẩm định giá. Hơn thế Hoài Lương còn thực hiện vận chuyển tận nơi một cách nhanh chóng.

Thanh lý bàn ghế quán cafe
Thanh lý bàn ghế quán cafe

Sau khi thực hiện định giá xong, Hoài Lương sẽ tính giá trọn gói và trả một lần cho bạn. Cam kết trả tiền sòng phẳng, nhanh chóng nhất cho quý khách.

Những loại đồ dùng quán cafe Hoài Lương thực hiện thu mua

Siêu thị nội thất Hoài Lương thực hiện thu mua tất cả các loại đồ dùng của quán cafe như:

  • Bàn ghế quán cafe: Bao gồm các loại bàn ghế cafe như bàn ghế gỗ, bàn ghế giả mây, bàn ghế nhựa, bàn ghế sofa…
  • Đồ nội thất quán cafe: Hoài Lương thực hiện thu mua tất cả các loại đồ nội thất gồm giá, kệ, tủ, quần thu ngân cafe…
  • Máy pha cafe: Đó là các loại máy được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Ý, Thụy Sỹ, máy pha cafe tự động cappuccino, espresso…
  • Các loại đồ dùng khách của quán cafe: Thu mua thanh lý quán cafe TPHCM gồm máy tính tiền, các thiết bị bán hàng, máy phát điện, tivi – quạt điện, dàn âm thanh nghe nhạc, các đồ dùng điện lạnh…

Nếu có nhu cầu bán bán thanh lý quán cafe TPHCM hãy liên hệ với Hoài Lương để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi hân hạnh phục vụ bạn một cách nhanh chóng với chất lượng vượt trội:

  • Địa chỉ: E1/6 Đường Thới Hòa, Vĩnh Lộc A, H Bình Chánh, TP.HCM
  • Hotline: 0968734879 – 0971 101 478
  • Gmail: luong.hcm82@gmail.com
  • Website: thanhlyhangcu24h.vn

0968734879