Nhận thu mua thanh lý đồ gỗ cũ với giá cao

Khi không muốn sử dụng đồ gỗ cũ nữa, nhiều khách hàng có nhu cầu thanh lý đồ cũ như thanh lý bàn ghế cũ, kệ cũ, giường cũ… Tuy nhiên, địa chỉ nào nhận thu mua thanh lý đồ gỗ cũ với mức giá cao, có lợi cho khách hàng? Vì sao nên thanh lý đồ gỗ cũ thay vì giữ lại dùng? Chúng ta cùng tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

>> Xem thêm: GÓC THANH LÝ ĐỒ CŨ GIÁ SIÊU RẺ, CHẤT LƯỢNG NHƯ MỚI

Vì sao nên thanh lý đồ gỗ cũ?

Chúng ta thường thấy rất nhiều người thay vì đem bỏ đồ gỗ cũ, họ sẽ thanh lý đồ gỗ cũ. Vậy tại sao lại thanh lý đồ gỗ cũ?

– Việc thanh lý đồ gỗ cũ là điều hiển nhiên khi bạn nhận thấy việc sử dụng đồ gỗ cũ không mang lại giá trị cho bạn nữa. Việc thanh lý đồ gỗ cũ cũng giúp bạn dọn kho trống và mang lại không gian cho ngôi nhà.

– Giúp bạn có thêm chi phí để sắm đồ mới. Thường đồ gỗ cũ sẽ rất mất giá trị, nếu bạn có thể tìm được địa chỉ thanh lý uy tín có thể sẽ thanh lý được với mức giá cao so với thị trường khoảng 50% nếu đồ của bạn còn xài được và chất lượng bằng 70% – 80% so với đồ mới

– Có cơ hội mua đồ nội thất gỗ mới và có động lực mua đồ mới. Nhất là những đồ gỗ nội thất lỗi mốt cần thanh lý gấp. Ví dụ như kiểu bàn ghế bạn đang dùng đã không còn phù hợp với nội thất căn nhà, bạn cũng nên thanh lý để sắm đồ mới.

– Thanh lý đồ cũ với các công ty uy tín sẽ được thanh lý giá cao, có thêm tiền. Còn nếu bạn bán đồ gỗ cũ cho những người buôn ve chai thì chi phí thấp, không được bao nhiêu tiền.

>> Tìm hiểu thêm về Dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ

Địa chỉ nào nhận mua thanh lý đồ gỗ cũ với giá cao?

Để có thể thanh lý đồ gỗ cũ với giá cao đừng quên tìm đến các địa chỉ nhận thu mua thanh lý đồ gỗ cũ. Các công ty chuyên nghiệp sẽ thu mua với mức giá cao và giúp bạn có thêm một khoản phí sắm đồ nội thất mới.

Gợi ý cho bạn công ty chuyên nhận thu mua thanh lý đồ gỗ cũ giá cao Hoài Lương – Đây là công ty uy tín và chuyên nghiệp, giúp bạn có thể thanh lý với mức giá tốt nhất, cao hơn thị trường đến 30%.

Chúng tôi sẽ thu mua với các mặt hàng gỗ cũ được phân loại cụ thể:

+ Mặt hàng thanh lý đồ gỗ cũ loại gỗ tốt, còn sử dụng được đến 80%

+ Mặt hàng thanh lý đồ gỗ cũ loại gỗ thường, còn sử dụng được đến 80%

+ Mặt hàng thanh lý đồ gỗ cũ loại gỗ tốt hoặc thường, sử dụng được 60%

Mỗi loại hàng khác nhau, sẽ có mức giá khác nhau. Hàng còn sử dụng tốt, loại gỗ càng tốt thì giá thanh lý sẽ càng cao. Do đó, nếu khách nhận thấy đồ nội thất gỗ lỗi mốt, muốn đổi đồ mới, chất lượng giảm xuống thì nên thanh lý ngay để có thể nhận được mức thanh lý cao nhất có thể.

Hoài Lương – Địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp chuyên nhận thu mua thanh lý đồ gỗ cũ giá cao, dịch vụ từ A –Z.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : E1/6 Đường Thới Hòa, Vĩnh Lộc A, H Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: 0968734879


0968734879