Thanh lý đồ cũ những điều cần biết

Thanh lý đồ cũ những điều cần biết, Điều cần chú ý số một của việc Thanh lý đồ cũ, thu mua do cu 

bạn cần tìm hiểu nhiều những trang bán hàng online có uy tín và đông lượng người truy cập để dễ bán hơn.

Kế tiếp bạn nên lập một tài khoản của trang bán hàng để tiện việc đăng Ảnh và các thông tin liên quan.

Với các món hàng như vật dụng gia đình, ăn mặc, quần áo trẻ em, mỹ phẩm… bạn nên thanh lý ở các website như:

webtretho, lamchame… sẽ cuốn hút được rất nhiều chị em phụ nữ. Với tư tưởng thích đồ rẻ,

chất lượng ổn các bạn sẽ nhận được không ít cuộc hẹn gặp xem hàng. Còn với quần áo thời trang, phụ kiện làm đẹp…

cho người trẻ tuổi bạn nên vào các trang như: 123mua, raovat,… điều này là rất quan trọng, bạn cần chọn lựa trang web cẩn thận để rao bán sản phẩm.

Thanh lý đồ cũ những điều cần biết

Khi Thanh lý đồ cũ, bạn phải xem xét một điều đó là hình chụp để đăng lên phải rõ ràng, đẹp, góc chụp đa dạng và phong phú để tạo sự tin tưởng với người xem. không chỉ thế, việc đặt tên cho chủ đề cũng tương đối cẩn thận, nhưng rất hiếm người bán hàng lưu tâm. Theo chị Vân (Q.3), mỗi lúc vào “săn” đồ thanh lý, chị thường tìm những chủ đề nêu rõ tên các sản phẩm, ví dụ: “Thanh lý bàn học, quần áo, điện thoại…”. Với các chủ đề đặt tên: “Thanh lý đủ loại” chị thường lạnh lùng lướt qua. Do vậy, khi đặt tên bài viết bán hàng, bạn nên nêu ra cụ thể những sản phẩm cần thanh lý để thu hút được chú ý.

Nhằm mục tiêu tránh những thắc mắc lặt vặt, khi đăng ảnh sản phẩm lên bạn cần diễn đạt cụ thể món hàng, bên cạnh đó ghi sẵn thông tin liên lạc của mình ở cuối bài viết để mọi người tiện liên lạc khi muốn tham khảo hay đặt mua mặt hàng.

Thanh lý đồ cũ những điều cần biết

Một vấn đề bạn cần chú ý nữa là khi mới đưa tin và Hình ảnh lên, chủ đề đó sẽ nằm ở ngay trang đầu của website, thông thường là vậy, nên người xem rất dễ dàng theo dõi. Nhưng chỉ 5 phút sau sẽ có khá nhiều chủ đề mới khác đăng tải & chủ đề của chúng ta có khả năng sẽ bị đẩy xuống những trang sau. chính vì vậy, bạn nên tiếp tục vào kiểm tra chủ đề của bạn để đẩy lên đầu trang nếu

https://thanhlyhangcu24h.vn


0968734879