Thanh lý dàn bếp nhà hàng chất lượng cao tại TPHCM

Bạn đang muốn mở nhà hàng và cần dàn bếp để hỗ trợ việc nấu nướng. Mua thanh lý dàn bếp nhà hàng chính là giải pháp hoàn hảo nhất giúp tiết kiệm chi phí mà lại có được những sản phẩm chất lượng.

Ưu điểm khi chọn mua thanh lý dàn bếp nhà hàng

Dàn bếp inox thanh lý
Dàn bếp inox thanh lý

Ưu điểm đầu tiên cả việc chọn mua dàn bếp nhà hàng thanh lý chính là giá rẻ hơn so với những thiết bị mới. Tuy nhiên vẫn đảm bảo được chất lượng và độ chính hãng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Dàn bếp nhà hàng thanh lý cũng có đa dạng nhiều loại khác nhau:

  • Bếp Âu: Được dùng phổ biến tại những nhà hàng lớn và rất dễ sử dụng. Bếp thông dụng cho nhà hàng với thiết kế 2, 4, 6 họng hoặc có thể hiện đại hơn. Bếp Âu kèm theo lò nướng hoặc có thể kết hợp bếp chiên.
  • Bếp Á: Với các dòng đôi, đơn, nhập khẩu cao cấp hoặc hàng gia công trực tiếp.
  • Bếp chiên: Gồm có bếp chiên phẳng và bếp chiên nhúng. Bếp chiên phẳng được dùng chiên đa dạng nhiều loại thực phẩm. Bếp chiên nhúng dùng chiên những loại thức ăn nhanh như mực, tôm, gà…

Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích mà có thể chọn sản phẩm thích hợp nhất.

Hoài Lương địa chỉ mua thanh lý dàn bếp nhà hàng chất lượng

Hiện có nhiều địa chỉ thực hiện thanh lý dàn bếp cho nhà hàng, trong đó Hoài Lương luôn là cá tên được nhắc đến nhiều nhất:

Tạo được lòng tin với khách hàng

Sản phẩm tại Hoài Lương có chất lượng cao
Sản phẩm tại Hoài Lương có chất lượng cao

Ngày từ khi thành lập tới nay, Hoài Lương luôn lấy khách hàng làm phương châm phát triển. Chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Cùng với đó tư vấn viên được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo kỹ càng sẵn sàng giải đáp khách hàng mọi lúc.

Hơn thế toàn bộ các loại thanh lý dàn bếp nhà hàng đều được tuyển chọn kỹ càng trước khi bày bán cho khách hàng. Bởi chúng tôi luôn lấy niềm tin và chữ tín ở khách hàng để ngày một hoàn thiện hơn.

Sản phẩm được đảm bảo chất lượng

Để có những mặt hàng chất lượng cho khách hàng đằng sau đó là một quá trình kiểm tra, thu mua gắt gao. Toàn bộ quá trình kiểm tra chất lượng đều được diễn ra một cách nghiêm ngặt nhất.

Sản phẩm không chỉ có bề ngoài mới 90% trở lên mà còn cần có chất lượng sử dụng tốt. Hơn thế Hoài Lương với đa dạng sản phẩm, thương hiệu sẽ giúp bạn có được nhiều chọn lựa hơn.

>>> Xem thêm: Bật mí địa chỉ mua bán đồ thanh lý giá cao

Quy trình thanh lý chuyên nghiệp

Quy trình thanh lý chuyên nghiệp
Quy trình thanh lý chuyên nghiệp

Ngay sau khi khách hàng liên lạc khi muốn thực hiện thanh lý nhà hàng. Đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt sớm nhất tại địa chỉ mà bạn cung cấp. Với tiêu chí thuận mua, vừa bán, toàn bộ các sản phẩm đều được định giá chính xác, minh bạch.

Chất lượng sản phẩm đảm bảo mới có thể bày bán cho khách hàng. Vì vậy mà tới Hoài Lương bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Hoài Lương địa chỉ thanh lý dàn bếp nhà hàng chất lượng cao tại TPHCM. Nếu muốn được báo giá nhanh chóng và tư vấn trực tiếp hãy nhanh tay liên hệ theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: E1/6 Đường Thới Hòa, Vĩnh Lộc A, H Bình Chánh, TP.HCM
  • Hotline: 0968734879 – 0971 101 478
  • Gmail: luong.hcm82@gmail.com
  • Website: thanhlyhangcu24h.vn

0968734879