Địa chỉ nào thanh lý chậu rửa nhà hàng còn tốt, giá rẻ?

Bạn đang có nhu cầu tìm mua chậu rửa nhà hàng thanh lý và không biết địa chỉ nào thanh lý chậu rửa nhà hàng còn sử dụng tốt và giá rẻ. Nếu tìm mua tại các nhà hàng thì rất khó vì không biết khi nào họ có nhu cầu thanh lý. Tìm qua người quen cũng không còn dễ dàng. Đó là lí do bạn nên tìm đến các đơn vị chuyên thu mua và thanh lý mặt hàng chậu rửa nhà hàng. Vậy đó là địa chỉ nào? Lợi ích sử dụng hàng thanh lý chậu rửa nhà hàng là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

>> Xem thêm: NHỮNG LƯU Ý KHI THANH LÝ TỦ MÁT ĐỂ ĐƯỢC GIÁ CAO

Lợi ích khi mua sản phẩm chậu rửa nhà hàng đã qua thanh lý

Nghe đến từ “thanh lý” mọi người có thể nghĩ ngay đến sản phẩm kém chất lượng, không sử dụng được, hàng hết date. Nhưng thực tế hiện nay, nhiều sản  phẩm thanh lý vẫn còn sử dụng rất tốt và tái sử dụng cao. Nhiều khách hàng vẫn tìm mua các mặt hàng thanh lý để sử dụng. Nhất là các mặt hàng có độ bền cao như chậu rửa nhà hàng.

Khi mua chậu rửa nhà hàng đã qua thanh lý, Lợi ích thứ nhất , bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí vô cùng lớn nếu mua sản phẩm mới. Hiện nay các loại sản phẩm chậu rửa nhà hàng mới giá thành có thể từ vài trăm ngàn tới vài triệu đồng. Với những sản phẩm chậu rửa cao cấp, lớn thì có thể lên tới 10 triệu. Nhưng khi bạn mua hàng thanh lý thì giá chỉ bằng 1/3, thậm chí 1/5 so với sản phẩm mới, mà giá trị sử dụng không hề khác nhau là mấy.

Lợi ích tiếp theo là bạn có thể thanh lý bất kì lúc nào bạn không muốn dùng nữa hoặc muốn đổi sản phẩm và không cảm thấy tiếc tiền so với khi mua sản phẩm mới.

>> Tham khảo các sản phẩm thanh lý

Địa chỉ nào thanh lý chậu rửa nhà hàng còn tốt, giá rẻ?

Thật khó để biết nhà hàng nào đang thanh lý chậu rửa, nhưng lại không hề khó nếu bạn cần tìm địa chỉ chuyên thu mua và thanh lý chậu rửa nhà hàng. Giới thiệu đến bạn công ty Hoài Lương – đơn vị chuyên thu mua/thanh lý chậu rửa nhà hàng nói riêng và rất nhiều mặt hàng khác nói chung. Các mặt hàng thanh lý tại Hoài Lương luôn được chúng tôi tuyển lựa rất kĩ càng, cẩn thận , sản phẩm còn mới từ 70%-99%, sử dụng tốt.

Đặc biệt, giá thành bán cho khách hàng rẻ chỉ bằng 1/3-1/5 so với sản phẩm mới ngoài thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm đối đa chi phí mua hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng bảo hành một số sản phẩm thanh lý từ 1 tháng – 3 tháng – 6 tháng. Hoài Lương cũng có đội ngũ kĩ thuật hỗ trợ khách hàng đối với các mặt hàng thanh lý điện tử, điện lạnh. Riêng với các mặt hàng thanh lý chậu rửa nhà hàng Hoài Lương cam kết sản phẩm không gỉ sét, độ mới tới 90%, sử dụng tốt và độ bền rất cao. Tùy vào chất liệu mà giá thành khác nhau.

Các mặt hàng chậu rửa nhà thàng tại Hoài Lương rất phong phú, đa dạng, khách hàng có thể thoải mái sử dụng mà không cần phải lo lắng về chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu mua chậu rửa nhà hàng thanh lý nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ liên hệ : E1/6 Đường Thới Hòa, Vĩnh Lộc A, H Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: 0968734879


0968734879