Những gạch đầu dòng cần nhớ khi thanh lý hàng cũ

 Những điều cần phải nhớ khi bạn thanh lý hàng cũ

Máy tính xách tay
 Không có thứ nào xuống giá nhanh hơn là một cái máy tính, chủ yếu là vì các cái máy ưu việt hơn & nhanh hơn loại cũ cứ được ra mắt thị trường mỗi nửa năm. Các công ty máy tính có thể có chính sách tăng cấp mỗi năm một lần. Hãy đối mặt với nó, nếu bạn có nhu cầu một chiếc laptop để sử dụng ở nhà với những chương trình đơn giản và nhẹ nhàng, thì bộ lưu trữ & ổ cứng lên tới cả vài GB là hoàn toàn không quan trọng.

Mua một chiếc máy vi tính mới với mọi những chuông, còi và các ứng dụng khác sẽ chỉ làm tăng tổng chi phí của bạn. rất nhiều báo & tạp chí reviews các máy tính cũ đang bày bán. Hãy lưu ý. nếu bạn đưa ra quyết định mua từ một bên cung cấp tư nhân, hãy hỏi họ về chi tiết dung lượng & ứng dụng máy vi tính có. sắp xếp một người kỹ thuật quen biết của bạn để check liệu nó có hoạt động và vận hành tốt hay không. Đừng dễ dàng đưa tiền cho đến khi máy tính đã được tìm hiểu kỹ càng. Có rất nhiều người lừa đảo vẫn đang kiếm lợi trong nghành nghề này.

thanh lý hàng cũ
Smartphone
Cũng cùng một luật như vậy. Hãy check điện thoại cảm ứng & bảo đảm chắc chắn nó có hướng dẫn và thậm chí cả hộp nguyên gốc. Nếu đấy là cái máy đã được đánh cắp, thì người cung cấp cho bạn sẽ không có phụ kiện. một số người thậm chí bán điện thoại thông minh mới với mức ngân sách giảm nếu họ hài lòng với chiếc máy cũ hoặc không quá ưng ý máy mới. chúng ta cũng có thể trông đợi giảm giá tới 20% ở đây.

 Đồ gia dụng
Cách tốt nhất để bảo đảm chúng làm việc tốt là đi đến nhà người bán và xem thử. Nếu đó là 1 máy giặt, đừng rụt rè khi đề nghị người bán thử bật lên và cho nó quay vòng. Nếu đó là 1 tủ lạnh, hãy cảm nhận nhiệt độ bên trong. Nếu dòng thiết bị này không được sử dụng, hãy đề xuất người bán cắm điện qua 1 đêm trước lúc bạn đến xem. hoàn toàn có thể nó hơi thiếu tính lịch sự, nhưng còn hơn là mua phải một chiếc máy mà không biết gì về nó.

https://thanhlyhangcu24h.vn


0968734879