Mua bán kệ siêu thị cũ chất lượng giá tốt nhất

Mua bán kệ siêu thị cũ là dịch vụ mua bán đồ cũ phổ biến trong những năm trở lại đây. Nhưng để chọn được đơn vị có giá tốt với chất lượng cao lại không phải là điều dễ dàng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm được địa chỉ uy tín nhất.

Nhu cầu mua bán kệ siêu thị cũ

Hiện có rất nhiều siêu thị, cửa hàng tiện lợi, kệ siêu thị vì thế là sản phẩm luôn được quan tâm. Một cửa hàng, siêu thị cần rất nhiều chi phí khác nhau. Nếu mua sản phẩm cũ không có chất lượng tốt thì bạn sẽ phải đầu tư lẫn nữa vừa ảnh hưởng công việc lại tốn tiền. Nhưng để mua sản phẩm mới lại tốn rất nhiều chi phí.

Kệ siêu thị thanh lý
Kệ siêu thị thanh lý

Để tiết kiệm chi phí thì hiện mua bán kệ siêu thị cũ là chọn lựa của nhiều khách hàng. Vì là hàng thanh lý nên giá của sản phẩm thường rẻ hơn giá gốc mà chất lượng đảm bảo khi mua ở đơn vị uy tín.

Các loại kệ siêu thị thanh lý phổ biến

Kệ đã qua sử dụng

Đây là mẫu kệ được các siêu thị, cửa hàng lắp đặt khi sắp xếp, trưng bày các sản phẩm mới hoạt động. Vì hết vốn đầu tư hay làm ăn thua lỗ mà phải bán kê để lấy lại một phần phí đầu tư.

>>> Xem thêm: Thanh lý kệ siêu thị: Có nên mua kệ siêu thị thanh lý cho quán tạp hóa, cửa hàng?

Kệ bị lỗi trong quá trình sản xuất

Đây là hàng mới do quá trình sản xuất bị nhầm lẫn yêu cầu của khách hàng hoặc bị lỗi kỹ thuật. Theo đó khi bàn giao khách không nhận sẽ được trả về cong ty. Đơn vị sản xuất sẽ mang những sản phẩm này đi thanh lý với giá gốc để lấy lại phí nguyên liệu.

Những điều cần tránh khi mua bán kệ siêu thị thanh lý

Khi mua hàng thanh lý để đảm bảo chọn được sản phẩm chất lượng bạn cần lưu ý một số điểm cơ bản sau:

  • Cần kiểm tra sản phẩm kỹ lường để tán mua phải hàng giá cao mà chất lượng kém. Tránh chọn sản phẩm quá rẻ, chất lượng thấp vì chỉ sau một thời gian sẽ phải tốn phí đầu tư lại.
  • Tránh các địa chỉ thiếu uy tín vì sản phẩm không đảm bảo giá rer những tuổi thọ sử dụng thấp.

Địa chỉ thanh lý kệ siêu thị hàng đầu

Kệ siêu thị có nhiều mẫu mã kích thước

Siêu thị đồ cũ Hoài Lương hiện là địa chỉ mua bán kệ siêu thị cũ uy tín bậc nhất hiện nay. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi:

  • Đội ngũ chuyên nghiệp: Với nhân viên thân thiện trong công việc, quá trình thanh lý sẽ diễn ra nhanh chóng. Thêm nữa chúng tôi còn tư vấn lắp đặt kệ nhanh chóng nhất hợp với không gian của bạn.
  • Giá thanh lý phù hợp: Hoài Lương định giá sản phẩm đúng với giá trị sử dụng. Thêm nữa việc thanh lý lại cho khách hàng cũng được cam kết về giá cả.
  • Đa dạng sản phẩm: Sở hữu kho hàng rộng lớn nên chúng tôi có đa dạng các loại kệ, theo đó đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoai ra, Hoài Lương cò có bàn ghế đồ cũ khách sạn, đồ cũ quán ăn…

Hoài Lương địa chỉ mua bán kệ siêu thị cũ chất lượng giá hợp lý nhất. Chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ kịp thời.

  • Địa chỉ: E1/6 Đường Thới Hòa, Vĩnh Lộc A, H Bình Chánh, TP.HCM
  • Tel: 0987952337 – Hotline: 0968734879
  • Gmail: luong.hcm82@gmail.com

0968734879