Lưu ý gấp khi chuẩn bị mua thanh lý hàng cũ

Với tình hình tài chính của số đông người dân nước ta vẫn chưa phải quá cao, nhu cầu mua và thanh lý hàng cũ, thu mua do cu, đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, tuy vậy việc mua và thanh ly hang cu lại không hề đơn giản.
Với mục đích kiếm tiền, không gì đảm bảo người bán không đẩy giá, hay thậm chí là nói sản phẩm còn mới 99%, nhưng thực tế đã rất cũ. Hoặc nhiều người vì lợi dụng xu hướng ham của rẻ, đã chủ động bán ra các sản phẩm chất lượng cực kém, mạo danh là thanh lý đồ cũ. Vậy nên câu hỏi đặt ra là khi mua hoặc bán thanh lý hàng cũ, bạn cần phải lưu ý những gì?

Thanh lý hàng cũ và 8 lưu ý quan trọng

 

1. Hãy lưu ý cảnh giác về người bán sản phẩm, nên thận trọng hơn đối với các member mới hay những người mà bạn tình cờ biết là có những điều tiếng không an toàn, từng dính “phốt”. Cách được nhiều người dùng thường là là dùng công cụ search của forum, đồng thời truy vấn trên những nguồn khác bằng search trên mạng tìm kiếm Google.

 

2. Nếu khách hàng mua sắm thanh lý, cách hay nhất là tự mình đến tìm hiểu kỹ rồi mới quyết định mua sắm và chọn lựa. so với các món đồ kỹ thuật thì hãy khám phá những thông số kỹ thuật, vỏ ngoài…

 

3. Yêu cầu người bán đăng Hình ảnh thật, Ảnh chụp nhiều góc nhìn khuôn mặt & báo tin bổ sung cập nhật thông tin cá nhân. Trong tình huống có gì còn chưa được làm rõ thì bạn nên tìm hiểu bằng cách hỏi các member khác hoặc trực tiếp hơn có thể hỏi người bán.

 

4. Thỏa thuận từ trước với bên bán là sẽ không lấy hàng và trả lại nếu sản phẩm mang tới không tựa như những gì quảng cáo trên web hoặc phát hiện ra chưa phải sản phẩm chính hãng, chất lượng như quảng cáo.

 

5. Nếu như người mua không có lúc nào rảnh để nhận được hàng, không thể mua sắm và chọn lựa tận nơi thì không nên nhờ người khác nhận đơn hàng đó hộ mà hãy trực tiếp nhận & check hàng một cách cẩn thận, nếu có gì khác đối với quảng cáo của bên rao bán thì phải bình luận và hỏi họ ngay. Trong tình huống nhờ người khác nhận hàng hộ, vài ngày rồi mới thắc mắc thì mod không thể giúp đỡ bạn nếu có các tranh chấp.

6. Không nhận hàng ở ngoài đường. thường thì kẻ xấu sẽ hẹn gặp ngoài đường, không tồn tại ADD rõ nét. thế cho nên, bạn không nên nhận hàng khi đi ngoài đường.

 

7. Kiểm tra hàng chính hãng kỹ trước lúc nhận. Bạn đừng ngại kiểm tra hàng. khi chúng ta thấy hàng không giống lời quảng cáo, bạn luôn có quyền không đồng ý nhận hàng. Đồng thời, nếu như bạn đã chụp đc Ảnh món đồ, chúng ta có thể làm dẫn chứng để đối chất nhằm mục tiêu giúp cảnh báo cho các thành viên khác tránh những tình huống gian lận.

 

8. Đừng nên mua quần áo, mỹ phẩm, giày dép,…khi chỉ nhìn thấy Ảnh bên trên web. Định nghĩa cũ & mới của mọi người là khác biệt, nếu người bán cho rằng mặt hàng của người bán còn mới 90% nhưng có thể món đồ đó chỉ còn đạt độ mới 80% so với góc nhìn của bạn; chất lượng của Ảnh sẽ phản ánh độ mới, cũ không chính xác. thế cho nên, nếu chỉ phụ thuộc vào Hình ảnh để quyết định mua sắm Hang thanh lý là sai lầm quá lớn. Bạn nên tới tận nơi để nhìn món đồ trước khi ra quyết định mua hàng.

https://thanhlyhangcu24h.vn


0968734879