Kinh nghiệm tìm mua thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ, vẫn sử dụng tốt

Để tiết kiệm chi phí, không ít DN thay vì mua bàn ghế văn phòng mới 100%, họ tìm đến các mặt hàng thanh lý văn phòng để mua. Bàn ghế văn phòng thanh lý thường vẫn dùng tốt và chất lượng. Trong khi đó lại tiết kiệm được một khoản tài chính lớn để phục vụ việc khác.  Vậy làm thế nào để mua được bàn ghế văn phòng thanh lý giá rẻ mà vẫn sử dụng tốt? Một vài kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn tìm mua được bàn ghế thanh lý tốt nhé.

>> Xem thêm: Top 5 sản phẩm thanh lý nhà hàng vẫn bán chạy nhất hiện nay

Lợi ích của việc mua thanh lý bàn ghế văn phòng?

thanh lý nhà hàng
Lợi ích của việc mua thanh lý bàn ghế văn phòng?

– Giúp tiết kiệm chi phí đáng kể: Nếu mua một bộ bàn ghế mới cho văn phòng bạn có thể tốn rất nhiều chi phí. Chi phí có thể lên đến chục triệu đồng và nhiều hơn nếu mua sản phẩm cao cấp, chất lượng. Trong khi đó, việc thành lập văn phòng còn rất nhiều vấn đề phải dùng đến kinh phí. Do đó, nếu mua được bàn ghế giá rẻ thì sẽ tốt hơn nhiều. Đây là lí do bạn hãy cân nhắc việc mua bàn ghế thanh lý văn phòng. Hầu hết các sản phẩm này đều còn dùng khá tốt, chi phí lại rẻ.

– Vẫn mua được sản phẩm tốt: Bạn đừng lo lắng mua hàng thanh lý có chất lượng hay không. Thực tế hàng thanh lý như bàn ghế văn phòng thường vẫn sử dụng tốt, độ mới đến 80%.

– Không tốn nhiều thời gian mua sắm: Hầu hết các cửa hàng thanh lý bàn ghế văn phòng có rất nhiều mẫu bàn ghế, kích thước, chất lượng. Bạn không mất nhiều thời gian để lựa chọn hay mua sắm. Bạn cỉ cần đến nơi thanh lý, tìm mua sản phẩm ưng ý là được.

– Dễ thay đổi và nâng cấp: Bàn ghế cũ nếu dùng một thời gian có dấu hiệu xuống cấp bạn thay thế cũng không tiếc, vì giá thành khi mua khá rẻ.

– Giúp bảo vệ môi trường: Tái sử dụng bàn ghế văn phòng sẽ là cách bạn bảo vệ môi trường xung quanh. Như vậy, bạn không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn giúp ích cho xã hội. Bởi nếu hàng thanh lý không ai sử dụng buộc phải đem hủy, điều này vừa gây lãng phí vừa ảnh hưởng đến môi trường sống.

Kinh nghiệm mua bàn ghế thanh lý văn phòng chất lượng, giá tốt

thanh ly hang cu
Kinh nghiệm mua bàn ghế thanh lý văn phòng chất lượng, giá tốt

Chọn bàn ghế có nguồn gốc, xuất xứ

Dù là hàng thanh lý, bạn cũng đừng quên tìm hiểu qua về thương hiệu, nguồn gốc và xuất xứ. Nên chọn các sản phẩm thanh lý chất lượng để thời gian sử dụng lâu hơn. Đừng quá ham rẻ mà mua hàng thanh lý không rõ nguồn gốc, không thương hiệu sẽ khiến bạn mất thêm tiền bạc và thời gian sau này.

Kiểm tra kỹ bàn ghế khi mua

Đừng chủ quan chỉ nghe lời giới thiệu của nhân viên tư vấn về bàn ghế thanh lý. Bạn cần phải kiểm tra trực tiếp xem bàn ghế thanh lý có thực sự tốt. Kiểm tra kỹ mặt bàn ghế, chân ghế, chất liệu ghế thế nào. Nếu là ghế xoay văn phòng thì còn xoay và nâng lên hạ xuông được không, đinh ốc có chắc chắn. Nếu là bàn ghế gỗ cần kiểm tra xem ghế có bị mọt, nứt, chân có chắc… Nhìn chung cần kiểm tra càng kỹ càng tốt. Sau khi nhận hàng cũng cần kiểm tra trước khi nhận.

Thỏa thuận giá trước khi mua

Để chắc chắn mua được sản phẩm giá tốt, cần phải thỏa thuận giá trước khi mua. Không ít trường hợp khách hàng chủ quan không hỏi giá trước nên bị “hớ” sau khi mua. Bạn cần làm rõ ràng vấn đề giá cả, mua nhiều cần yêu cầu được chiết khấu. Nên tìm hiểu kỹ giá ngoài thị trường với sản phẩm mới để có sự so  sánh đánh giá khách quan. Hàng thanh lý giá thành chỉ bằng 50% sản phẩm mới vì đã qua sử dụng. Nếu khách bán quá cao cần thỏa thuận đưa ra mức giá tốt nhất.

Tìm địa chỉ mua uy tín

Đây là kinh nghiệm quan trọng nhất. Bạn có thể tìm mua trên mạng, báo chí, truyền hình hoặc thông qua người thân, bạn bè. Nên tìm  hiểu kỹ trước khi mua.

Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng kiểm tra, khảo sát các mặt hàng. Nếu trực tiếp kiểm tra sẽ tốt hơn thay vì nghe người khác nói. Có câu “trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một sờ”. Đừng ngại ngùng kiểm tra, vì nếu hàng tốt họ sẽ để bạn kiểm tra thoải mái.

Hoài Lương – công ty chuyên thanh lý bàn ghế văn phòng chất lượng

Hoài Lương – công ty chuyên thanh lý bàn ghế văn phòng chất lượng

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn công ty nào để mua hàng thanh lý văn phòng, hãy liên hệ với Hoài Lương. Hoài Lương là một trong những công ty chuyên thu mua hàng thanh lý bàn ghế văn phòng uy tín nhất hiện nay. Hiện công ty thanh lý rất nhiều mặt hàng văn phòng chất lượng mà giá rẻ. Các sản phẩm nổi bật như bàn ghế văn phòng các loại, tủ đựng tài liệu…

Mỗi sản phẩm thanh lý tại Hoài Lương đều được kiểm tra kỹ càng trước khi đến tay khách hàng. Vì vậy bạn hoàn toàn yên âm khi tìm mua thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ tại Hoài Lương.


0968734879