Hoài Lương – Dịch vụ thanh lý hàng cũ tại Cần Thơ uy tín, thu mua giá cao

Hiện dịch vụ thanh lý hàng cũ tại Cần Thơ rất phát triển do nhu cầu người dân tăng cao. Đặc biệt sau thời gian dịch bệnh khiến nền kinh tế điêu đứng. Khiến các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, văn phòng, gia đình gặp kinh tế khó khăn. Do vậy, quý khách hãy tìm đến địa chỉ uy tín và Hoài Lương là một ví dụ điển hình.

Quy trình dịch vụ thanh lý hàng cũ tại Cần Thơ của Hoài Lương?

Sở dĩ, Hoài Lương được khách hàng lựa chọn vì đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Đặc biệt, quy trình dịch vụ thanh lý hàng cũ tại Cần Thơ của công ty rất chuyên nghiệp.

dich vu thanh ly hang cu tai can tho

Sau khi tiếp nhận nhu cầu thanh lý của quý khách, công ty nhanh chóng cử nhân viên khảo sát. Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ thỏa thuận về giá cả với quý khách. Tùy vào tình hình thực tế, nhân viên sẽ định giá và hai bên cùng đàm phán thỏa thuận. Đến khi hai bên cùng đồng ý, nhân viên sẽ trực tiếp ký hợp đồng. Và nhanh chóng giải phóng mặt bằng cho quý khách.

Công ty cam kết thanh toán 100% đúng theo hợp đồng. Bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trực tiếp. Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào ngoài thỏa thuận đã có.

Giá thu mua hàng cũ của Hoài Lương tại Cần Thơ

Giá thu mua hàng cũ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Một là, hàng của quý khách thuộc những mặt hàng nào. Vì ở Hoài Lương, công ty thu mua rất đa dạng và phong phú. Từ những mặt hàng gia dụng như bát đĩa, xoong nồi, kệ… Đến những mặt hàng vận chuyển phức tạp hơn như nội thất văn phòng, điện lạnh, điện tử… Giá của mỗi mặt hàng còn phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm. Ví dụ bàn ghế gỗ. Có những mặt hàng loại này, càng cũ, càng cổ lại được giá rất cao. Nhưng với những mặt hàng bằng chất liệu nhựa, hay vải thì lại khác. Do vậy, quý khách cũng cần tham khảo giá thanh lý trước khi liên hệ.

dich vu thanh ly hang cu tai can tho

Ở Hoài Lương, dịch vụ thanh lý hàng cũ tại Cần Thơ luôn cao và uy tín. Cụ thể, công ty định giá dựa vào kết quả khảo sát thực tế. Nếu hàng cũ cần thanh lý của quý khách còn tốt, công ty cam kết sẽ thu mua với giá tốt nhất thị trường.

Những chính sách hấp dẫn dịch vụ thanh lý hàng cũ tại Cần Thơ của Hoài Lương?

Không chỉ là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thanh lý hàng cũ tại Cần Thơ. Hoài Lương còn mang tới cho quý khách những chính sách vô cùng hấp dẫn.

Một là, về chính sách vận chuyển. Hoài Lương miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng từ 7 triệu trở lên, trong nội thành. Còn những trường hợp khác, công ty sẽ thuê đơn vị vận chuyển. Nhưng cam kết giá luôn được đảm bảo nhất cho khách hàng.

Hai là, về chính sách bảo hành. Nếu quý vị sử dụng hàng cũ tại Hoài Lương. Quý khách sẽ được bảo hành 1 tuần với các mặt hàng điện máy. Riêng điều hòa, tủ lạnh sẽ bảo hành 1 tháng, bao công lắp đặt.

dich vu thanh ly hang cu tai can tho

Ngoài ra, Hoài Lương luôn có những chính sách hoa hồng cho khách hàng khi giới thiệu thêm khách hàng. Hoài Lương cũng sẽ thực hiện các thủ tục thanh lý hàng cũ nhanh chóng. Giúp quý khách hạn chế đi lại nhiều trong thời gian dịch bệnh.

Nếu muốn biết thêm chi tiết, quý khách có thể liên hệ:

Địa chỉ: TP HCM : E1/6 Đường Thới Hòa, Vĩnh Lộc A, H Bình Chánh, TP.HCM

Tel: 0987952337 – Hotline: 0968734879

luong.hcm82@gmail.com

Địa chỉ 2: BÌNH DƯƠNG

Tel: 0971 430 168 Mr Tâm

Địa chỉ 3:

Tel: 0987952337 Mr Lương


0968734879