CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Hàng hoá thanh lý mua tại Thanh lý hàng cũ 24h đều được hỗ trợ vận chuyển chuyên nghiệp. Chính sách bảo hành cũng được chúng tôi tư vấn rõ ràng khi khách hàng liên hệ mua hàng tại chúng tôi qua bất cứ hình thức nào. 

Vận chuyển hàng hoá khi mua hàng tại Thanh lý hàng cũ 24h – Hoài Lương

Với hoá đơn trên 7 triệu đồng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí. 

Với hoá đơn dưới 7 triệu đồng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ với đơn vị giao hàng đến khách hàng. Đơn vị giao hàng đã được bên Hoài Lương xác nhận với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay nên khách hàng không cần lo ngại chênh lệch về giá. 

Những sản phẩm điện tử có thời hạn bảo hành 1 tháng
Những sản phẩm điện tử có thời hạn bảo hành 1 tháng

Chính sách bảo hàng khi mua hàng tại Thanh lý hàng cũ 24h – Hoài Lương 

Mỗi một mặt hàng của chúng tôi đều có chính sách hỗ trợ riêng biệt. Và được thông báo cụ thể tới khách hàng khi liên hệ mua hàng tại đây. Một số mặt hàng gia dụng thông thường như tủ, bàn ghế,… Chúng tôi sẽ bảo hành trong vòng 1 tuần khách hàng mua hàng. Còn những sản phẩm điện tử như máy lạnh. máy giặt hay tủ lạnh,… chúng tôi sẽ bảo hành 1 tháng kể từ ngày nhận hàng. 

Mọi chính sách bảo hành, thanh toán khi mua hàng tại Thanh lý hàng cũ 24h đều được nhân viên chúng tôi tư vấn cụ thể đến khách hàng. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CHỢ MUA BÁN ĐỒ CŨ HOÀI LƯƠNG
Địa chỉ: TP HCM : E12/25D Đường Thới Hòa, Vĩnh Lộc A, H Bình Chánh, TP.HCM
Tel: 0987952337 – Hotline: 0968734879
Email: luong.hcm82@gmail.com
Website: https://thanhlyhangcu24h.vn/

 


0968734879