Thanh lý bàn ghế cafe tphcm giá tốt nhất

Nhu cầu mở quán cafe ngày càng cao và để tiết kiệm chi phí mở quán, mua bàn ghế cafe cũ được xem là một bước đi thông minh và sáng suốt của chủ đầu tư. Tại Đồ Cũ Hoài Lương, chúng tôi chuyên thanh lý bàn ghế cafe cũ giá rẻ tại TP.HCM với nhiều mẫu mã như bàn ghế cafe mây, bàn ghế cafe gỗ, bàn ghế gỗ cafe thanh lý, thanh lý bàn ghế cafe cũ… với rất nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn, thích hợp sử dụng trong nhiều phong cách nội thất quán cafe khác nhau.

Những mẫu bàn bàn ghế cafe cũ của chúng tôi bán ra có tình trạng mới đến 90% trở lên, có cả hàng mới chưa sử dụng mới 100% được thanh lý với mức giá cực rẻ chỉ bằng 30-50% giá thị trường, giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố chất lượng và hình thức của sản phẩm.

Thanh lý bàn ghế cafe ở đâu giá rẻ tại TPHCM

Khi đã hoàn thành xong ý tưởng quán cafe trong đầu, việc khó tiếp theo bạn cần phải làm là tìm nơi để mua bàn ghế cafe thanh lý. Phương án tốt nhất chính là bạn nên tìm đến các cửa hàng thanh lý, chuyên thanh lý bàn ghế cafe giá rẻ. Chúng tôi cửa hàng đồ cũ Hoài Lương trung tâm cung cấp các mặt hàng thanh lý cho các quán cafe, quán ăn, thanh lý bàn ghế văn phòng, bàn ghế văn phòng giá rẻ tại tphcm.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, khi đến với cửa hàng chúng tôi bạn sẽ được tư vấn những loại bàn ghế cafe thanh lý phù hợp với không gian cafe mà bạn muốn hướng đến chẳng hạn như cafe take away, cafe vỉa hè , bàn ghế cafe văn phòng…

Như đã nói với nhiều năm kinh nghiệm thu mua đồ cũ giá cao, hàng thanh lý giá rẻ của cửa hàng chúng tôi luôn lấy chất lượng làm đầu để cung cấp tới khách hàng. Nhờ sự hưởng ứng, ủng hộ, tin tưởng của khách trong những năm qua cửa hàng đồ cũ Hoài Lương vẫn đang tiếp tục cố gắng cung cấp tới khách hàng các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

Lý do Bạn Nên Chọn Mua Bàn Ghế Cafe Thanh Lý Tại Đồ Cũ Hoài Lương

– Tiết kiệm chi phí
– Với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ cùng một tác phong phục vụ chuyên nghiệp, tạo sự yên tâm và hài lòng về chất lượng, tính thẫm mỹ trên từng sản phẫm.
– Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thanh Lý Bàn Ghế Cafe Cũ đặc biệt là các thiết bị dành cho quán cafe.
Cửa hàng chúng tôi đã và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Hàng năm cửa hàng cung cấp hàng ngàn bộ bàn ghế dành cho các quán cafe trên đại bàn Tphcm. Ngoài ra quý khách cần thanh lý bàn ghế cafe cũ, thanh lý quán cafe, thanh lý phòng cafe mấy lạnh hãy liên hệ với dịch vu thanh lý đồ cũ Hoài Lương – 0968734879. Chúng tôi sẽ cho người tới khảo sát và thu mua cho quý khách. Cam kết thu mua bàn ghế cafe cũ giá cao nhất tại sài gòn.


0968734879